Chiến sĩ thanh niên tình nguyện an toàn giao thông trường ĐH Lạc Hồng.

Phối hợp với lực lượng thanh niên, đoàn viên tại địa phương (khu vực phường Bửu Long – TP Biên Hòa), cảnh sát giao thông, các chiến sĩ thanh niên tình nguyện ATGT trường ĐH Lạc Hồng trong những ngày vừa qua làm cho tình hình giao thông tại khu vực ngã tư cầu mới trở nên thông thoáng trong những cao điểm. Tham gia chiến dịch này do đã vào mùa học tập nên các bạn phải sắp xếp thời gian tham gia để sao cho không ảnh hưởng đến việc học tập của mình. Đây là một sự nỗ lực rất lớn của các bạn để tham gia giữ gìn trật tự giao thông trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Nhiệm vụ chính của các bạn là hướng dẫn người đi đường dừng xe đúng quy định khi có tính hiệu đèn đỏ, nhắc nhở những trường hợp dừng xe sai vạch sơn quy định, giúp đỡ các cụ già, các em thiếu qua đường an toàn.

Được biết trước khi tham gia chiến dịch các bạn cũng đã được phòng cảnh sát giao thông Tỉnh trang bị những kiến thức về ATGT, luật giao thông đường bộ, các bạn còn được trang bị những vật dụng như áo thanh niên, mũ, cờ hiệu, còi..để tham gia chiến dịch.

Sau đây là một số hình ảnh trong quá trình tham gia chiến dịch của các bạn

Hình 1: Nhắc nhở người đi đường dừng xe sai quy định

Hình 2: Đội hình sau khi đã hoàn thành buổi làm việc

Hình 3: Nút giao thông ngã tư cầu mới trở nên thông thoáng hơn trong