Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Đông Phương nhiệm kỳ 2009 – 2010.

Tham dự đại hội về phía Đoàn trường có Đ/c Lê Sơn Quang – P. Bí thư TT Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – P. Bí thư Đoàn trường; về phía lãnh đạo khoa Đông Phương có cô Th.S Bùi Thị Bích Thủy – P. Trưởng khoa Đông Phương, cô Nguyễn Thị Khang – Bí thư chi bộ 6 cùng các Đ/c là UVTV Đoàn trường, các Đ/c là Bí thư, P. Bí thư Đoàn các khoa cùng với hơn 70 đoàn viên được triệu tập từ các chi đoàn trực thuộc khoa Đông Phương.

Sau phần chào cờ khai mạc là chương trình cụ thể của Đại hội. Để nhìn lại những việc đã và chưa làm được cũng như những hạn chế, thiếu sót trong quá trình hoạt động của tập thể Ban chấp hành nhiệm kỳ 2008 – 2009, lần lượt các đ/c Lý Thị Ngọc Diệp – P. Bí thư Đoàn khoa và đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư đoàn khoa nhiệm kỳ 2008 – 2009 đã phát biểu tổng kết cũng như phần kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2008 – 2009.

Tiếp sau phần thông qua quy chế bầu cử tại đại hội và phần giới thiệu nhân sự ứng cử vào Ban chấp hành Đoàn khoa Đông Phương nhiệm kỳ 2009 – 2010 là phần làm việc của tổ bầu cử. Sau gần một giờ làm việc thật nghiêm túc của tổ bầu cử, cũng như việc thực hiện bầu cử bằng phiếu kín thì đại hội cũng đã bầu ra được 09 đ/c xứng đáng vào Ban chấp hành Đoàn khoa Đông Phương nhiệm kỳ 2009 – 2010. Tiếp sau phần bầu cử BCH thì đại hội cũng tiến hành bầu cử các Đ/c tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2009 – 2011.

Sau khi đại hội kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 19h30 cùng ngày. BCH Đoàn khoa Đông Phương nhiệm kỳ 2009 – 2010 cũng đã tiến hành họp phiên đầu tiên tại văn phòng Đảng ủy của trường để tiếp tục bầu ra các chức vụ chủ chốt trong BCH như: Bí thư Đoàn khoa, P. Bí thư Đoàn khoa. Cũng tại phiên họp đầu tiên này  BCH Đoàn khoa cũng thống nhất bầu cử 01 Đ/c trong BCH tham gia ứng cử vào nhân sự của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2009 – 2011.

Sau đây là danh sách các Đ/c trong BCH Đoàn khoa Đông Phương nhiệm kỳ 2009 – 2010

1/ Đ/c Hoàng Tiến Dũng

2/  Đ/c Trương Khánh Huyền

3/ Đ/c Mai Thị Thai

4/ Đ/c Nguyễn Quang Thiên

5/ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương

6/ Đ/c Lê Thị Mỹ Trang

7/ Đ/c Phan Viết Tuấn

8/ Đ/c Nguyễn Phương Tùng

9/ Đ/c Huỳnh Trí Vương

Trong đó:

Đ/c Hoàng Tiến Dũng giữ chức vụ Bí thư Đoàn khoa 02 Đ/c P. Bí thư là Đ/c Nguyễn Quang Thiên và Đ/c Nguyễn Phương Tùng.

Một số hình ảnh tại đại hội

Hình 1: Toàn cảnh đại hội

Hình 2: Các đại biểu dự đại hội

Hình 3: Đoàn chủ tịch đại hội