Chi bộ 6 tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2012

Tham dự Đại hội, về phía Ban Thường vụ Đảng ủy trường có đồng chí Nguyễn Hồ Xuân Hương – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, về phía Chi bộ 6 có đồng chí Nguyễn Thị Khang  - Bí thư Chi bộ cùng với toàn thể đảng viên của chi bộ đã có mặt.

Đại hội đã bầu Chủ tọa, Thư ký và thông qua chương trình Đại hội. Đồng chí Nguyễn Thị Khang - Chủ tọa điều hành chương trình Đại hội và đã thông qua báo cáo tổng kết, bản tự kiểm của Chi bộ trong nhiệm kỳ II (2008 – 2010) và phương hướng của Chi bộ trong nhiệm kỳ III (2010 – 2012).

Tại Đại hội, Chi bộ cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hồ Xuân Hương để hoàn thiện báo cáo tổng kết và phương hướng.

Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước Chi bộ và các đảng viên, Đại hội đảng viên Chi bộ 6 lần thứ III nhiệm kỳ 2010  -2012 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo tổng kết, tự kiểm và báo cáo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2010 – 2012. Nghị quyết đã xác định nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ 6 trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các tổ chức đoàn thể và đảng viên thuộc khoa Đông Phương, khoa Ngoại Ngữ và Khu nội trú hoàn thành nhiệm vụ và kế hoạch nhiệm kỳ III theo chiến lược phát triển của nhà trường đã đề ra, đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn phổ biến quy chế làm việc của Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Khang - Chủ tọa Đại hội báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2008 - 2010

Đ/c Lê Thị Hiếu  - Phó Bí thư Chi bộ đọc bản phương hướng nhiệm kỳ 2010 - 2012