Sáng ngày 15/4/2010, Chi bộ 10 tổ chức Đại hội đảng viên.

Tham dự Đại hội, về phía Đảng ủy nhà trường có đồng chí Đỗ Hữu Tài – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hồ Xuân Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, về phía Chi bộ 10 có đồng chí Huỳnh Cao Tuấn  - Bí thư Chi bộ cùng với sự có mặt của các đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã bầu chủ tọa, thư ký và thông qua chương trình đại hội. Đồng chí Huỳnh Cao Tuấn - Chủ tọa điều hành chương trình Đại hội, thông qua báo cáo tổng kết, bản tự kiểm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng của Chi bộ trong nhiệm kỳ sắp tới. Đồng thời Chi bộ 10 đã tiến hành bầu Bí thư chi bộ và đồng chí Huỳnh Cao Tuấn đã tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Bí thư Chi bộ, lãnh đạo Chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.

Tại đại hội, Chi bộ cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đỗ Hữu Tài – Phó Bí thư Đảng ủy trường trong công tác hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2010 – 2012.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

Đ/c Trần Đức Toàn thông qua chương trình Đại hội

Đ/c Trần Thanh Phương thông qua báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu

Đ/c Huỳnh Cao Tuấn - Bí thư Chi bộ 10 lắng nghe ý kiến đóng góp của các đảng viên