Chi bộ 7 tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2010 - 2012

Chi bộ 7 là Chi bộ của một khoa có số lượng sinh viên nhiều nhất trường. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã lãnh đạo sát sao công tác tư tưởng, chính trị trong Đoàn thanh niên – Hội sinh viên, tổ Công đoàn và gặt hái được không ít thành công.

Đại hội đã bầu chủ tọa, thư ký và thông qua chương trình đại hội. Đồng chí Trần Thị Yến Phương  - Chủ tọa đã điều hành chương trình Đại hội và đã thông qua báo cáo tổng kết, bản tự kiểm của Chi bộ trong nhiệm kỳ II (2008 – 2010) và phương hướng của chi bộ trong nhiệm kỳ III (2010 – 2012).

Tại đại hội, Chi bộ cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hồ Xuân Hương – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy để hoàn thiện báo cáo tổng kết và phương hướng.

Đại hội cũng đã tán thành thông qua Nghị quyết của Chi bộ và cũng đã xác định nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ 7 trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các tổ chức đoàn thể và đảng viên hoàn thành nhiệm vụ và kế hoạch nhiệm kỳ III theo chiến lược phát triển của nhà trường đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Đ/c Phan Thành Nam thông qua biên bản thẩm tra tư cách Đại biểu

Đ/c Phạm Tùng thông qua Quy chế làm việc của Đại hội

Đ/c Trần Thị Yến Phương - Bí thư Chi bộ thông qua báo cáo tổng kết, tự kiểm nhiệm kỳ 2008 - 2010