Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2009 - 2010

Tham dự lễ kết nạp đoàn viên mới có đồng chí Trần Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Hoàng Minh - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường. Ngoài ra còn có 131 sinh viên được kết nạp Đoàn trong học kỳ 2 năm học 2009 - 2010.

Trong những năm qua, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tập trung nâng cao chất lượng đối tượng kết nạp Đoàn, mỗi thanh niên khi vào Đoàn đều có nhận thức và hiểu biết cơ bản về Đoàn, được rèn luyện qua hoạt động của Đoàn. Công tác phát triển đoàn viên mới luôn được Đoàn trường quan tâm đúng mức. Đây chính là lực lượng mới, bổ sung vào đội ngũ đoàn viên nhiệt tình, hăng hái, xung kích đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ kết nạp Đoàn

Nghi thức lễ bắt đầu

Đồng chí Trần Hoàng Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường

thông qua Nghị quyết kết nạp đoàn viên