Vòng chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng” ĐH Lạc Hồng lần thứ III – 2009.

Đến dự vòng chung kết cuộc thi có Th.S Diệp Cẩm Thu – P. Hiệu trưởng nhà trường; Cô Đào Thanh Mai – Bí thư Chi bộ 1; Th.S Phạm Công Xuyên – Trưởng phòng Công tác Sinh viên; Cô Lê Thị Ngọc Hương – P. Trưởng khoa Ngoại Ngữ; Th.S Lê Đức Thịnh – P. GĐ trung tâm Toiec; các thầy cô phòng Công tác sinh viên; Ngoại Ngữ; đại diện Ban TNTH Tỉnh Đoàn Đồng Nai. Về phía Đoàn – Hội SV trường có Th.s Nguyễn Hồ Xuân Hương – UVTV Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Lê Sơn Quang – Chủ tịch Hội SV trường; Đ/c Trần Tiến – P. Bí thư Đoàn trường. Ngoài ra còn có đại diện Báo Đồng Nai, Đài PTTH Đồng Nai cũng đến dự và đưa tin về cuộc thi.

Cuộc thi năm nay đã thu hút gần 1000 sinh viên đăng ký tham gia. Ban tổ chức đã phải bố trí nhiều ngày thi vòng loại để có thể tuyển chọn ra được 100 thí sinh xuất sắc nhất trong số gần 1000 thí sinh đăng ký tham gia. Tại vòng chung kết năm nay các thí sinh đã thi đấu hết mình, cố gắng trả lời cân hỏi do Ban tổ chức đưa ra một cách chính xác nhất. Nhưng không giống như 2 lần thi trước, cuộc thi năm nay đã không xác định được thí sinh cuối cùng được quyền Rung chuông vàng, do các thí sinh đã phải dừng bước ở câu hỏi số 19. Và đây cũng là một trong những tình huống đáng tiếc nhất của cuộc thi năm nay.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi

Hình 1: Sân thi đấu sẽ là nơi thể hiện khả năng hiểu biết của các thí sinh

Hình 2: Khán giả đang hồi hộp chờ đợi cuộc thi bắt đầu

Hình 3: 100 thí sinh dự thi chụp ảnh lưu niệm với đại biểu