Tin tức

Đại học Lạc Hồng tổ chức buổi giao lưu, đối thoại trực tiếp giữa Lãnh đạo nhà trường với sinh viên.

Tham gia buổi đối thoại có TS Trần Hành – Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Diệp Cẩm Thu – P. Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Minh Mẫn – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chánh; Th.S Nguyễn Vũ Quỳnh – P. Trưởng khoa Cơ Điện; TS Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học, Sau đại học và Kiểm định chất lượng; thầy Lê Sơn Quang – Chủ tịch Hội SV trường; thầy Trần Tiến – P. Bí thư Đoàn trường; cùng với các thầy cô là đại diện các khoa trong trường cùng tới tham dự buổi đối thoại.

Buổi đối thoại thu hút gần 600 sinh viên ở tất cả các khoa tham gia, các bạn đã có những câu hỏi thắc mắc của mình về các lĩnh vực học tập, các điều kiện cơ sở vật chất tại trường để phục vụ cho việc học tập của mình mà các bạn chưa hài lòng hoặc những thắc mắc của các bạn về các tiêu chuẩn, chỉ tiêu để có thể tốt nghiệp ra trường như điểm học về Toeic của các ngành học, các chứng chỉ ngoại ngữ khác ngoài tiếng Anh nếu như các bạn là sinh viên khoa Anh ngữ, các chứng chỉ tiếng Hàn, Nhật nếu các bạn là sinh viên khoa Đông Phương….

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi đối thoại

Hình 1: TS. Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường (bên phải) và Th.S Diệp Cẩm Thu - P. Hiệu trưởng nhà trường (bên trái)

tại buổi đối thoại

Hình 2: Các thầy cô đại diện các khoa cũng đến tham dự buổi đối thoại

Hình 3: Các bạn sinh viên lần lượt có những câu hỏi thắc mắc với Ban giám hiệu nhà trường

Hình 4: TS Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp tận tình các thắc mắc của các bạn sinh viên

Hình 5: Một sinh viên khoa Công nghệ Thông tin đang có câu hỏi về chuyên ngành học của mình với TS Trần Hành

Hình 6: Đại diện Ban giám hiệu nhà trường tại buổi đối thoại TS Trần Hành rất quan tâm đến các thắc mắc

về cơ sở vật chất của nhà trường

Hình 7: Để các bạn có thể nghe được các giải đáp của mình, TS Trần Hành đã đi đến cuối khán phòng để trực tiếp trả lời cho các bạn sinh viên.

Đoàn - Hội SV Trường