Đoàn trường ĐH Lạc Hồng tổ chức tập huấn cho cán bộ Đoàn – Hội.

Thu hút gần 300 sinh viên là cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt tại các khoa. Tại buổi tập huấn Đ/c Trương Hải Thi – Trưởng ban TNTH tỉnh Đoàn Đồng Nai đã hướng dẫn một số kỹ năng, cách thức tổ chức các hoạt động, sinh hoạt chi Đoàn. Các bạn đã biết được cách thức làm việc theo đội, nhóm và khả năng trình bày vấn đề trước đám đông. Xen vào đó là một số trò chơi có tính tập thể cao, tạo khả năng đoàn kết trong các bạn.

Đây là một hoạt động sẽ được Đoàn trường ĐH Lạc Hồng tổ chức thường xuyên hằng năm nhằm huấn luyện một số kỹ năng cần thiết cho cán bộ Đoàn – Hội.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn

Hình 1: Tập trung chuẩn bị bắt đầu buổi tập huấn

Hình 2: Phần trả lời câu hỏi của Ban tổ chức về kiến thức Đoàn - Hội

Hình 3: Phần trò chơi dành cho các bạn chuẩn bị được bắt đầu

Hình 4: Phần trò chơi bắt đầu bằng trò bịt mắt ăn quà.

Hình 5: Phần trò chơi vẽ tranh "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Lạc Hồng"

Hình 6: Kết thúc buổi tập huấn, các nhóm tham gia xuất sắc hoạt động được ban tổ chức trao những phần thưởng

Đoàn - Hội SV Trường