LH BEE - Lạc Hồng giành hai chiến thắng Pharaoh vô cùng ấn tượng.

Đây là hai bảng tập chung các đội được đánh giá là khá mạnh của vòng chung kết. LH – KING SIZE là đội còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm và đã không gặp may khi để thua các đối thủ với số điểm cách biệt không lớn và đã không thể đi tiếp vào vòng trong.
        Đặc biệt, trong ngày thi đấu ngày hôm nay, đội LH – BEE (một trong những ứng viên sáng giá nhất của chức vô địch năm nay, đã từng dành 4 chiến thắng Pharaoh ở vòng loại khu vực phía Nam) đã xuất sắc giành 2 chiến thắng Pharaoh trước đội tuyển trường Đại học Tây Nguyên 1 và SQC – 18 của trường Sỹ quan chỉ huy kỹ thuật thông tin.
      Tính đến thời điểm này, LH – BEE của Đại học Lạc Hồng là đội duy nhất dành được 2 chiến thắng tuyệt đối – chiến thắng Pharaoh. Lh - Bee lọt vào vòng 1/16.
       Như vậy trường Đại học Lạc Hồng đã có 4 đội lọt vào vòng 1/16 gồm: LH -  THD; LH – LED; LH – 07 START và LH – BEE.

Dưới đây là một số hình ảnh cổ vũ của khán giả tại E501 trong ngày 14/5/2010

Đã rất đông các bạn lên cổ vũ cho LH - BEE và LH - KING SIZE

Những gương mặt chăm chú theo dõi diễn biến trận đấu của đội Lạc Hồng

LH - KING SIZE thi đấu