Tin tức

Đại hội Đảng bộ trường Đại học Lạc Hồng khóa IV, nhiệm kỳ 2010 – 2015 diễn ra thành công tốt đẹp

Tham dự Đại hội, về phía Đảng ủy cấp trên, có đ/c Hà Quang Vượng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối Dân Chính Đảng tỉnh Đồng Nai.

Về phía Đảng ủy trường, Đại hội đã vui mừng đón tiếp đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường, đ/c Đỗ Hữu Tài – Phó Bí thư Đảng ủy trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường; đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương – UVBTV Đảng ủy trường.

Về phía Ban Giám hiệu có Tiến sỹ Trần Hành – Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường.

Về phía tổ chức đoàn thể trong trường có đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên trường, đ/c Trần Tiến, đ/c Vũ Văn Tuấn, đ/c Trần Hoàng Minh – Phó Bí thư đoàn trường và đ/c Trần Văn Nguyện  – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường đến chúc mừng Đại hội.

Đại hội còn vui mừng đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban trong trường về tham dự Đại hội: Tiến sỹ Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Sau Đại học – Kiểm định chất lượng; Thạc sỹ Phạm Công Xuyên – Trưởng phòng Công tác sinh viên; thầy Trần Minh Mẫn – Trưởng phòng Hành chính tổ chức cùng 97 đảng viên của Đảng bộ trường đã về dự Đại hội.

Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm.

Sau phần nghi thức chào cờ, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký Đại hội.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo Văn kiện Đại hội XI của Đảng, thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp bổ sung, sửa đổi Điều lệ Đảng, thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại Hội Đảng Bộ khối Dân Chính Đảng.

Tại Đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương, đ/c Nguyễn Trùng Phương và đ/c Đỗ Hữu Tài lần lượt báo cáo trước Đại hội kết quả công tác hoạt động công tác, phương hướng công tác nhiệm kỳ 2010 – 2015 và bản tự kiểm lãnh đạo công tác Đảng nhiệm kỳ 2005 – 2010 và đ/c Nguyễn Trùng Phương thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2005 – 2010 tuyên bố hết nhiệm kỳ.

Tiếp theo là phần trình bày tham luận của đ/c Trần Hành – Hiệu trưởng nhà trường về công tác lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và định hướng phát triển của nhà trường và để đưa trường vào danh sách 10 trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Việt Nam trong thời gian tới.

Đặc biệt, Đại hội cũng đã vinh dự được đ/c Hà Quang Vượng – UVBTV Đảng ủy khối Dân Chính Đảng tỉnh Đồng Nai phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đ/c Nguyễn Trùng Phương đã trình bày dự thảo và lấy ý kiến và biểu quyết của Đại hội về tiêu chuẩn, cơ cấu và số lượng Ban Chấp hành Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2010 – 2015. Với sự tán thành của đại  hội, Ban Chấp hành Đảng bộ khóa IV đã trình bày trước đại hội danh sách 13 đảng viên ưu tú được giới thiệu tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ trường khóa IV.

Thay mặt Ban kiểm phiếu, đồng chí Lưu Ngọc Cương – Trưởng ban bầu cử đã thông qua thể lệ, nguyên tắc và hướng dẫn Đại hội tiến hành bầu cử. Kết quả đã có 11 đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2010 - 2015. Mười một đồng chí trúng cử đều là những đảng viên có trình độ hiểu biết về chính trị, quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước; có trình độ văn hoá, chuyên môn, đủ năng lực và sức khoẻ để làm việc có hiệu quả, đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ được giao.

Trong phiên họp đầu tiên, Ban Chấp hành Đảng bộ trường đã bầu ra Ban Thường vụ và bầu các chức danh chủ chốt như Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy trường nhiệm kỳ 2010 - 2015.

Trong đại hội, Nhằm ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đảng viên trường trong nhiệm kỳ qua, Tỉnh ủy Đồng Nai cũng đã tặng bằng khen cho 02 cá nhân là đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy trường và đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương - UVBTV Đảng ủy trường đạt danh hiệu đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền. Ngoài ra, Đảng ủy khối Dân Chính Đảng cũng đã trao giấy khen cho 8 tập thể và 7 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đảng nhiệm kỳ 2005 - 2010.

Tiếp theo Đại hội đã tiến hành bầu cử Đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ khối Dân chính Đảng. Kết quả đã có 6 Đại biểu chính thức và 1 Đại biểu dự khuyết được Đại hội bầu ra. 100% đảng viên nhất trí với Nghị quyết  của Đại hội đề ra. Đến 11h40 cùng ngày, Đại hội Đảng bộ trường Đại học Lạc Hồng nhiệm kỳ 2010 – 2015 kết thúc thành công tốt đẹp.

Danh sách 11 đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2010  - 2015

STT HỌ TÊN CHỨC DANH
1 Nguyễn Trùng Phương   Bí thư
2 Đỗ Hữu Tài Phó Bí thư