Chung kết cuộc thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đây là cuộc thi nhằm thiết thực kỷ niệm 120 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh; kỷ niệm 20 năm Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO) công nhận Hồ Chí Minh là “Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất Việt Nam”. Việc tổ chức hội thi nhằm để khẳng định công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; bồi dưỡng, nâng cao nghĩa vụ, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trường đại học lạc hồng nói riêng, cả nước nói chung trong thời đoạn mới.

Qua vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 10 bài có nội dung xuất sắc nhất để thi vòng chung kết. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Lương Thị Thu Hương, chi đoàn 07TC117 khoa Tài Chính Kế Toán; 01 giải nhì cho thí sinh Nguyễn Tuấn Trinh, chi đoàn 07QT115 khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế; 01 giải 3 cho thí sinh Khuất Kiều Diễm Nhi, chi đoàn 07DH112 khoa Đông Phương và 03 giải khuyến khích thuộc về các thí sinh Đỗ Thị Thùy và Lương Thị Thủy chi đoàn 09DH112 khoa Đông Phương và Trần Thanh Vi, chi đoàn 07 CT112 khoa Công Nghệ Thông Tin.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi trong đêm chung kết

Khán giả và các thí sinh dự thi

Ban giám khảo cuộc thi

Thí sinh Khuất Kiều Diễm Nhi với câu chuyện "thời gian quý báu lắm"

Thí sinh Đỗ Thị Thùy với câu chuyện "tình thương của Bác"

Thí sinh Nguyễn Tuấn Trinh với câu chuyện "gặp lại chị và người anh cả"

Thí sinh Trần Thanh Vy với câu chuyện "có ăn bớt phần cơm của con không?"

Thí sinh Lương Thị Thu Hương với câu chuyện "Bác Hồ đến với các cháu mồ côi ở trại Kim Đồng"

Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư đoàn trường trao gải nhất của cuộc thi

Đ/c Trương Hải Thi - UVBTV tỉnh đoàn trao giải nhì cuộc thi