Tin tức

Đoàn – Hội khoa Công nghệ sinh học - Môi trường với cuộc thi: “Tìm hiểu về Đa dạng Sinh học và bảo vệ Môi trường”.

Đến dự cuộc thi có Thạc sỹ Lê Thị Thu Hương – Phó trưởng khoa Công nghệ  sinh học - Môi trường và là trưởng Ban giám khảo cuộc thi, Đ/c Trần Hoàng Minh – Phó Bí thư Đoàn trường cùng các Thầy Cô khoa CN SH – MT đã đến dự.

Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi, các đội lần lượt trải qua ba vòng thi đấu rất gay cấn và hấp dẫn.

Cuối cùng, vượt qua các vòng thi cùng với sự cố gắng của các thành viên trong đội, chi đoàn 08SH112 đã xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi.

Giải nhì, giải ba và giải khuyến khích lần lượt thuộc về chi đoàn các lớp 09MT111, 08SH111 và 09MT112.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thi

Các đội tham gia các phần thi của mình

Ban Giám khảo đặt câu hỏi cho các đội

Thạc sỹ Lê Trần Ngọc Trang trao giải khuyến khích cho chi đoàn 09MT112