Trao quà cho học sinh, gia đình chính sách tại Gio Thành, Gio Linh, Quảng Trị

Tham gia lễ trao tặng, về phía trường Đại học Lạc Hồng có đại diện lãnh đạo một số phòng ban như thầy Trần Minh Mẫn – Trưởng phòng Hành chính tổ chức; thầy Trần Đình Ngoan, thầy Nguyễn Văn Sơn – chuyên viên phòng Quan hệ quốc tế; về phía địa phương có Hiệu trưởng trường tiều học Gio Thành; Bí thư Đảng ủy xã Gio Thành; về phía đoàn trường có Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Vũ Văn Tuấn – Phó Bí thư đoàn trường cùng 18 thanh niên tình nguyện công tác tại mặt trận Quảng Trị.
Tại buổi lễ, thay mặt tiến sỹ Trần Hành, thầy Trần Đình Ngoan, thầy Trần Minh Mẫn, thầy Nguyễn Văn Sơn và thầy Vũ Văn Tuấn đã trao các phần quà gồm xe đạp, máy vi tính, tập vở và 18 phần quà cho học sinh, gia đình chính sách có công với cách mạng với tổng giá trị hơn 22 triệu đồng.

Một số hình ảnh của lễ trao tặng

Đoàn làm việc với Ban giám hiệu trường tiểu học Gio Thành

Tiết mục văn nghệ của đoàn viên trường Gio Thành

Tiết mục văn nghệ của đoàn viên trường Lạc Hồng