Lễ ra quân Mùa hè xanh năm 2010

Về phía lãnh đạo các phòng ban có Thạc sỹ Nguyễn Hồ Xuân Hương - Bí thư Chi bộ 3, Trưởng phòng Công tác sinh viên; đ/c Huỳnh Cao Tuấn - Bí thư Chi bộ 10, Phó giám đốc trung tâm thông tin tư liệu; Tiến sỹ Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng NCKH - SĐH; Thầy Châu Quang Trạng - Trưởng phòng Quản trị thiết bị; về phía Đoàn - Hội sinh viên trường có đồng chí Lê Sơn Quang - UVBTV Đảng ủy, Bí thư đoàn trường; đồng chí Trần Tiến - Phó Bí thư thường trực đoàn trường - Phó Chủ tịch Hội sinh viên; đồng chí Vũ Văn Tuấn - Phó Bí thư đoàn trường - Phó Chủ tịch Hội sinh viên; đồng chí Trần Hoàng Minh - Phó Bí thư đoàn trường - UVBTK Hội sinh viên cùng một số lãnh đạo phòng ban khác cùng đại diện tỉnh đoàn và 68 sinh viên tình nguyện đã có mặt làm lễ ra quân.

Năm 2010, đoàn trường Đại học Lạc Hồng triển khai công tác tại 03 mặt trận gồm: mặt trận Huế - tỉnh Saravan Lào và Quảng Trị với 18 sinh viên tình nguyện; mặt trận Kontum với 20 sinh viên tình nguyện và mặt trận Nhơn Trạch, Đồng Nai gồm 30 sinh viên tình nguyện.

Sau nghi thức lễ chào cờ, đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư đoàn trường thông qua chương trình, kế hoạch hoạt động của 03 mặt trận và nhấn mạnh tính xã hội và nhân văn trong các chiến dịch.

Tiếp theo Tiến sỹ Trần Hành  - Hiệu Trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và nhận mạnh sự tình nguyện, học hỏi và rèn luyện của sinh viên nhà trường trong việc giáo dục hình thành nhân cách và rèn luyện làm người.

Tại lễ ra quân, Sanhsavanh - sinh viên nước CHDCND Lào đã đại diện cho 68 sinh viên tình nguyện hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Một số hình ảnh trong lễ ra quân

Đại biểu dự lễ ra quân

Sinh viên tình nguyện trong lễ ra quân

Nghi thức chào cờ