Chi bộ 4 tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Đến dự lễ kết nạp, về phía Đảng ủy trường có đồng chí Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường; đồng chí Lê Sơn Quang – UVBTV Đảng ủy trường; về phía Chi bộ 4 có đồng chí Võ Hồng Bảo Châu – Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên chi bộ 4.

Quần chúng Trần Hoàng Gia là một đoàn viên gương mẫu trong học tập cũng như trong rèn luyện. …với những thành tích đã đạt được, quần chúng Trần Hoàng Gia đã vinh dự được tham gia học lớp đối tượng Đảng và được Đảng ủy trường thông qua hồ sơ và triển khai xác minh lý lịch. Hôm nay được đứng vào hàng ngũ Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu của quần chúng Trần Hoàng Gia.

Sau khi quần chúng Trần Hoàng Gia đọc đơn xin vào đảng và đ/c Phan Tôn Tẩn trình bày sự giới thiệu của mình, đ/c Võ Hồng Bảo Châu thay mặt Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy Khối Dân chính Đảng đối với quần chúng Trần Hoàng Gia.

Cũng tại lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường đã thay mặt Đảng ủy nhà trường chúc mừng và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Dưới đây là mốt số hình ảnh của lễ kết nạp Đảng

Hình 1: Nghi thức lễ chào cờ

Hình 2: Đ/c Trần Đức Toàn thay mặt Chi bộ điều kiển chương trình

Hinh 3: Quần chúng Trần Hoàng Gia đọc đơn xin vào Đảng