Công tác xã hội hè năm 2010 của đoàn viên trường Lạc Hồng

Các hoạt động thăm và tặng quà cho các trung tâm trên nằm trong chương trình tình nguyện hè 2010 với sự tham gia của gần 60 bạn đoàn viên. Nội dung trong chương trình bao gồm thăm, tặng quà, sách vở và tiền mặt; ngoài ra còn có kết hợp liên hoan bánh kẹo, tổ chức trò chơi, giao lưu giữa đoàn viên của trường với các bé đã diễn ra hết sức sôi nổi, tràn đầy tiếng cười và niềm vui, làm ấm lòng các em nhỏ thiếu may mắn của các trung tâm mà đoàn đến thăm. Chương trình thăm, tặng quà và giao lưu kết thúc trong niềm vui, tình cảm nồng ấm và cảm giác nuối tiếc của cả hai bên.
Chuyến đi đã để lại những ấn tượng sâu đậm với các trung tâm và những cảm xúc tốt đẹp với đoàn tình nguyện trong công tác xã hội, hứa hẹn một mùa xuân mới nhiều ý nghĩa và một năm 2010 nhiều thắng lợi, thành công sẽ đến với Trường Đại học Lạc Hồng nói chung và sinh viên tình nguyện nói riêng.

Một số hình ảnh của chuyến thăm các trung tâm

Thăm và tặng quà tại Mái ấm tình hồng - Quảng Trị

Thăm và tặng quà tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, bị bỏ rơi tại Huế

Thăm và tặng quà, tiền cho trại cô nhi tại Nha Trang