Đại hội Liên chi hội sinh viên khoa Quản trị kinh tế quốc tế NK 2010 - 2011

Tham dự Đại hội, về phía Đoàn – Hội sinh viên trường có đồng chí Trần Tiến – Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư thường trực Đoàn trường đến tham dự và chỉ đạo Đại hội; về phía lãnh đạo khoa Quản trị có Tiến sỹ Nguyễn Văn Nam – Trưởng khoa Quản trị kinh tế Quốc tế, đồng chí Trần Ngọc Thủy – Phó Bí thư chi bộ Đảng chi bộ khoa Quản trị kinh tế Quốc tế. Ngoài ra còn có quý thầy cô khoa Quản trị và đại biểu khách mời Đoàn – Hội sinh viên các khoa cùng tham dự Đại hội.

Ban Chấp hành Liên chi hội sinh viên khoa Quản trị kinh tế Quốc tế là một Liên chi hội vững mạnh trong nhiều năm. Tổ chức Liên chi hội sinh viên khoa không ngừng củng cố đội ngũ cán bộ, kết nạp hội viên, tổ chức nhiều sân chơi lành mạnh trong sinh viên qua đó giúp sinh viên không bị lôi cuốn vào các tệ nạn xã hội.

Trong năm qua, Liên chi hội sinh viên khoa Quản trị kinh tế Quốc tế được Hội sinh viên trường đánh giá cao, là tổ chức hội vững mạnh tiêu biểu.

Thông qua bầu hiệp thương, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hànhLiên chi hội sinh viên khoa Quản trị nhiệm kỳ 2010 – 2011 với số lượng 09 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Khánh Vân – Giáo vụ khoa được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên chi hội sinh viên khoa nhiệm kỳ 2010 - 2011

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

Hình 1: Đại biểu tham dự Đại hội

Hình 2: Đại biểu khách mời các khoa