Kết quả quyên góp ủng hộ lũ lụt tại các tỉnh miền Trung trong tháng 10/2010

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị bão lụt, với truyền thống "Tương thân, tương ái" cùng tinh thần "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc; cùng tuổi trẻ cả nước, sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng góp phần chung tay giúp đỡ, hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn tại các tỉnh miền Trung, khắc phục hậu quả trong đợt thiên tai, bão lụt vừa qua.

Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã kêu gọi quyên góp trong toàn thể đoàn viên, hội viên và sinh viên trong toàn trường từ ngày 18/10/2010 đến hết ngày 23/10/2010.

Qua một tuần phát động, các bạn đoàn viên, sinh viên đã quyên góp tiền, quần áo cũ, sách vở và tổng cộng đã thu được 31.223.000 (Ba mươi mốt triệu, hai trăm, hai mươi ba nghìn đồng chẵn) và hơn 160 bộ quần áo cũ và một số tập vở.

Tuy số tiền không lớn nhưng đây là những tấm lòng của thể đoàn viên, sinh viên trường Đại học Lạc Hồng, góp phần nhỏ bé của mình nhằm xoa dịu phần nào nỗi mất mát lớn lao của đồng bào miền Trung ruột thịt.
Đoàn - Hội SV Trường