Đoàn - Hội sinh viên trường tổ chức Tư vấn tình yêu - hôn nhân & gia đình

Đến dự buổi tư vấn gồm có Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Đ/c Trần Hoàng Minh – Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Về phía chuyên gia tư vấn có Đ/c Trương Hải Thi - Ủy viên Thường vụ, Trường Ban Thanh Thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; Chuyên gia tư vấn Phạm Gia Yến – Giảng viên Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh và anh Văn Thanh Sỹ - Chuyên viên tư vấn tâm lý tổng đài 1080 Sài Gòn – Đồng Nai.

Tham dự buổi tư vấn tính yêu – hôn nhân gia đình thu hút hơn 400 đoàn viên, sinh viên tham dự. Các chuyên gia tư vấn cho các bạn về tình yêu, tình dục, về lối sống, cách phòng chống HIV, AIDS và các tệ nạn xã hội.

Rất nhiều câu hỏi đã được các bạn sinh viên đặt ra cho các chuyên gia tư vấn, thể hiện sự quan tâm của các bạn đến với những vấn đề nêu trên. Ngoài ra ban tổ chức còn đặt nhiều câu hỏi với các phần quà hấp dẫn cho những bạn sinh viên tham gia chương trình khi trả lời đúng câu hỏi.
Đoàn - Hội SV Trường