Tổ chức đón tết cho sinh viên xa nhà xuân Tân Mão

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp cùng Khu nội trú thực hiện chương trình “ đón tết cho sinh viên xa nhà xuân Tân Mão năm 2011 vào ngày 31/01/2011 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) tại Cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng.

Chương trình đón tết cho sinh viên xa nhà đã thể hiện sự chăm lo và hỗ trợ sinh viên khó khăn từ các tỉnh xa học tại trường không có điều kiện về quê trong dịp Tết Nguyên đán – Tân Mão 2011đồng thời qua đó cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và cùng chung vui của nhà trường đối với các em, tạo cho các em một không khí tết ấm áp và đầy ý nghĩa tại nơi mình học tập.

Một số hình ảnh sinh viên xa nhà đón tết những năm qua

Một số trò chơi vận động cho sinh viên xa nhà

Thi trang trí mai đào và làm bánh chưng, bánh tét

Cùng ăn tiệc trong không khí xuân đến