Tin tức

Hội sinh viên trường ĐH Lạc Hồng tổ chức lễ ra quân chiến dịch "Tiếp sức mùa thi 2008".

Đến tham dự buổi lễ ra quân có đại diện Ban giám hiệu nhà trường (Thầy Th. S Diệp Cẩm Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường), đại diện Đảng ủy nhà trường (Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Phó bí thư Đảng ủy nhà trường), Ban thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai (Đ/c Trương Hải Thi - Chánh văn phòng Tỉnh đoàn), đại diện các phòng ban trong trường (Thầy CN. Trần Minh Mẫn - Trưởng phòng Hành chánh Tổ chức, Thầy CN. Châu Quang Trạng - Phó phòng Hành chánh Tổ chức), cùng đại diện các cơ quan báo đài như đài PTTH Đồng Nai, Báo Đồng Nai, Báo lao động Đồng Nai...Về phía Đoàn - Hội sinh viên trường có Th. S Nguyễn Hồ Xuân Hương - Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Sơn Quang - Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các đ/c là đại diện BCH Đoàn - Hội sinh viên trường đến tham dự buổi lễ ra quân.

Trong buổi lễ ra quân Đ/c Lê Sơn Quang - Chủ tịch Hội sinh viên trường, trưởng ban tổ chức chiến dịch thay mặt cho 104 sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2008 hứa trước đại diện lãnh đạo nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong chiến dịch năm nay và sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để cho các thi sinh có thể an tâm tham gia  kỳ thi đại học 2008 tại trường đại học Lạc Hồng. Cũng trong bài phát biểu chỉ đạo của mình Đ/c Nguyễn Trùng Phương, đại diện Đảng ủy nhà trường cũng có vài lời nhắc nhở các chiến sĩ sinh viên tình nguyện về những kinh nghiệm rút ra trong các chiến dịch trước đó  trước khi chiến dịch năm 2008 bắt đầu và cũng tin rằng đây sẽ là một chiến dịch thành công nữa của đội sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi năm nay, mang về những thành tích góp phần xây dựng ngôi trường Lạc Hồng ngày một vững mạnh và giới thiệu đến tất cả các thí sinh trên khắp mọi miền đất nước về một ngôi trường từng bước khẳng định vị trí của mình trên đất Đồng Nai nói riêng và Việt nam nói chung. Đ/c Hồ Xuân Việt  - Đội trưởng đội tiếp sức mùa thi  tại điểm thi CSII  trường đại học Lạc Hồng cũng đại diện cho 104 sinh viên tình nguyện trong chiến dịch năm nay hứa quyết tâm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm được Ban tổ chức chiến dịch cũng như Hội sinh viên trường giao cho.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra quân:

Toàn cảnh của lễ ra quân

Các đại biểu đến tham dự lễ

Mặc dù phải buổi lễ được tổ chức khá sớm nhưng các chiến sĩ tình nguyện vẫn có mặt đông đủ

Đ/c Lê Sơn Quang  - Chủ tịch Hội sinh viên trường phát động ra quân chiến dịch TSMT năm 2008.

Đ/c Nguyễn Trùng Phương - P. Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Đ/c Hồ Xuân Việt  - Đội trưởng đội TSMT tại điểm thi CSII cũng hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Thầy Th. S Diệp Cẩm Thu - P. Hiệu trưởng nhà tường tặng hoa chúc mừng các chiến sĩ SVTN.

104 chiến sĩ SVTN tiếp sức mùa thi 2008 cùng hát các bài hát tập thể trước giờ ra quân.

Đoàn - Hội SV trường ĐH Lạc Hồng.

sinh viên, lạc hồng, tiếp sức mùa thi, chiến dịch, ra quân, tiếp sức, tổ chức, trường đh