Đại hội Đại biểu Chi đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2010 – 2011

Tham dự với Đại hội, về phía Đoàn - Đảng có đồng chí Lê Sơn Quang - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trần Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường và 33 đại biểu đoàn viên Chi đoàn Cơ quan đại diện cho 135 đoàn viên trong toàn trường.

Trong Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã thông qua chương trình Đại hội, báo cáo tổng kết và đánh giá nhằm rút kinh nghiệm và đưa ra những phương hướng nhằm hoạt động tốt hơn trong nhiệm kỳ mới. Với tinh thần làm việc hết sức nghiêm túc, Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa mới với số lượng là 05 đồng chí và đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Khoa Kiểm toán – Kế toán đã trúng cử vào chức vụ Bí thư Chi đoàn Cơ quan khóa mới.

Đoàn - Hội SV Trường