Đại học Lạc Hồng tham dự Lễ tết Thầy năm 2011 tại văn miếu Trấn Biên

Tham dự lễ có các đồng chí: Lê Hồng Phương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đinh Quốc Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Kim Liên, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; Huỳnh Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Huỳnh Chí Thắng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vy văn Vũ, Ủy viên Ban TVTU, Bí thư Thành ủy Biên Hòa; Nguyễn Phú Cường, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa, đại diện các sở, ngành và đông đảo học sinh, sinh viên các trường đại học, THPT, THCS, tiểu học trên địa bàn đã đến dự.

Trường Đại học Lạc Hồng có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai; thầy Trần Minh Mẫn – Trưởng phòng Hành chính tổ chức; Đ/c Lê Sơn Quang – Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương – Bí thư chi bộ 3, Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các giáo viên và 12 sinh viên tham dự lễ.

Theo phong tục “mùng ba Tết thầy” được lưu truyền từ bao đời và đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt Nam, lễ Tết thầy năm nay tiếp tục được tổ chức trang trọng, thành kính.

Sau nghi thức dâng hoa kính tặng các thầy cô; dâng hương, dâng hoa tưởng niệm và bày tỏ lòng tri ân đến các bậc hiền nhân đã dày công đóng góp cho nền giáo dục nước nhà, các thế hệ học sinh, sinh viên và giáo viên đã gặp gỡ, giao lưu, chụp ảnh lưu niệm.

Lễ tết thầy tại Văn miếu Trấn Biên từ nhiều năm nay đã được UBND TP. Biên Hòa tổ chức thành thông lệ, góp phần giữ gìn và nêu cao truyền thống “tôn sư trọng đạo” trong đời sống tinh thần của người dân, nhất là thế hệ trẻ.

Hình ảnh tham dự Lễ tết thầy năm 2011 của trường Lạc Hồng

Trường Đại học Lạc Hồng dự Lễ

Đại biểu tham dự Lễ

Sinh viên tặng hoa thầy cô