Trường ĐH Lạc Hồng tổ chức đón tết cho sinh viên xa nhà xuân Tân Mão 2011

Tham dự chương trình có Đồng chí Bùi Ngọc Thanh - Uỷ viên thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai; Đồng chí Bùi Xuân Thống - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; Về phía Đảng ủy nhà trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy; về phía Ban giám hiệu có Tiến sỹ Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường; Th. S Diệp Cẩm Thu - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường; Lãnh đạo tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Hội cựu chiến binh và lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm cùng 25 em sinh viên xa quê không về ăn tết trong dịp này. Ngoài ra  báo Đồng Nai, Đài PTTH Đồng Nai cũng tham dự và đưa tin.

Các em sinh viên ăn tết xa nhà đã được lãnh đạo Tỉnh, nhà trường chúc tết và tặng quà, lì xì và cùng tham dự tiệc tất niên.

Chương trình đón tết cho sinh viên xa nhà đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo và hỗ trợ sinh viên khó khăn từ các tỉnh xa học tại trường không có điều kiện về quê trong dịp Tết Nguyên đán – Tân Mão 2011 của các cấp lãnh đạo, qua đó cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và cùng chung vui với các em, tạo cho các em một không khí tết ấm áp, sum vầy và đầy ý nghĩa tại nơi mình học tập.

Một số hình ảnh của chương trình

Lãnh đạo tham dự chương trình

Các bạn sinh viên ăn tết xa nhà chia sẻ với lãnh đạo

Tiến sỹ Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường chúc tết các em sinh viên