Trường Đại học Lạc Hồng tặng quà cho trẻ em nhiễm chất độc dioxin tỉnh Đồng Nai

Tham gia chương trình, về phía lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đồng Nai có bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh - Phó Chủ tịch Tỉnh Hội nạn nhân chất độc da cam; về Đoàn trường có Đ/c Vũ Văn Tuấn - Phó Bí thư Đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường; Đ/c Trần Hoàng Minh - Phó Bí thư Đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng một số bạn sinh viên tình nguyện tham gia.

Đây là 20 em nhiễm chất độc da cam dioxin được nhà trường nuôi dưỡng hàng năm. Ngoài phần trợ cấp Qúy I/2011 với tổng số tiền là 12 triệu đồng, nhà trường còn tặng 20 phần quà tết trị giá 8 triệu đồng cho 20 em. Đây là hành động  thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và cùng chung tay hỗ trợ đối với các em có hoàn cảnh không may mắn của tỉnh Đồng Nai.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi

Quang cảnh trao quà tại huyện Cẩm Mỹ

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh - Phó Chủ tịch Tỉnh Hội nạn nhân chất độc da cam phát biểu trao quà

Đ/c Vũ Văn Tuấn đại diện Đoàn trường phát biểu trước khi trao quà