Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người dân tại xã La Ngà, huyện Định Quán

Ngày 09/01/2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, khoa Dược trường ĐH Lạc Hồng phối hợp với đoàn viên thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gần 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh sống tại ấp 5, xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi khám bệnh và phát thuốc, ĐH Lạc Hồng và Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã tận tình theo dõi sức khỏe của bà con, đảm bảo sức khỏe cho bản thân trong sinh hoạt hằng ngày như các bệnh về da, mắt, hô hấp….

Cũng trong chương trình, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường còn tổ chức tặng quà Tết cho bà con nhân dân tại xã La Ngà, huyện Định Quán còn gặp nhiều khó khăn.

Đoàn - Hội Sinh viên