Khám phá sâu hơn về Logistics tại Công Ty AJ Total Việt Nam

Trong hành trình hướng đến là trường đại học ứng dụng hàng đầu Việt Nam, chương trình đào tạo phối hợp giữa lý thuyết và thực tiễn là điều mà LHU luôn quan tâm. Với mong muốn mang lại những trải nghiệm học tập thực tế cho sinh viên, vào ngày 6/4/2024, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức một chuyến tham quan và thực hành tại Công Ty AJ Total Việt Nam cho các bạn sinh viên thuộc lớp 23LG111.

Khám Phá Sâu Hơn về Logistics Tại Công Ty AJ Total Việt Nam

Sinh viên năm Nhất ngành Logistics trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp

Công ty AJ Total Việt Nam, là một phần của tập đoàn AJ Group, chuyên cung cấp dịch vụ kho lạnh, vận tải lạnh, và quản lý chuỗi cung ứng. Trong buổi thực tập này, các bạn sinh viên đã được hướng dẫn qua các phòng ban của công ty, tham gia vào các hoạt động thực tiễn như quản lý hàng hóa, vận chuyển, và quản lý kho.

Khám Phá Sâu Hơn về Logistics Tại Công Ty AJ Total Việt Nam

Sinh viên được tham quan xưởng của công ty

Sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các chuyên gia hàng đầu trong ngành Logistics, họ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực này.

Khám Phá Sâu Hơn về Logistics Tại Công Ty AJ Total Việt Nam

Đại diện LHU tặng quà tới quý doanh nghiệp

“Thực tập tại AJ Total Việt Nam đã mở ra một cánh cửa mới cho sự hiểu biết của em về ngành Logistics. Em đã được trải nghiệm trực tiếp quy trình làm việc và học hỏi từ những người làm việc trong ngành. Điều này đã giúp em tự tin hơn khi bước vào công việc thực tiễn sau này.”  Bạn Nguyễn Hà Xuân Như - sinh viên lớp 23LG111 - khoa Quản trị KT-QT chia sẻ.

Khám Phá Sâu Hơn về Logistics Tại Công Ty AJ Total Việt Nam

Sự kiện này không chỉ giúp sinh viên rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn mà còn mở ra một cánh cửa mới trong việc khám phá và phát triển trong ngành Logistics. Hy vọng rằng những trải nghiệm và kiến thức thu được từ sự kiện này sẽ giúp sinh viên của chúng ta trở nên tự tin và sẵn sàng cho tương lai sáng sủa trong ngành nghề của mình.

LHU Media

trải nghiệm thực tế, logistics, cty AJ Total VN