NNA nâng cấp trình độ cho sinh viên bằng cách chơi mà học

"Học mà chơi, chơi mà học” là 1 trong những phương pháp giảng dạy của Trường Đại học Lạc Hồng. Vì vậy, Khoa Ngôn ngữ Anh (NNA) đã tổ chức một sân chơi trí tuệ và học thuật, là cuộc thi "Rung Chuông Vàng 2024”. Cuộc thi được tổ chức dành cho các bạn sinh viên yêu tiếng Anh trong toàn trường. Qua đó, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện tài năng, trau dồi kiến thức và chia sẻ niềm đam mê ngoại ngữ, đồng thời mang về những giải thưởng hấp dẫn.

NNA nâng cấp trình độ cho sinh viên bằng cách chơi mà học

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh "chơi mệt nghỉ" cùng thử thách "học mà chơi" do Khoa tổ chức

Vào chiều ngày 12/4/2024, tại hội trường A301, cơ sở 1 đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi "Rung Chuông Vàng 2024”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo các bạn sinh viên tham gia, đặc biệt có 100 bạn sinh viên xuất sắc lọt vào vòng chung kết.

NNA nâng cấp trình độ cho sinh viên bằng cách chơi mà học

Không gian lắng đọng, chờ nghe câu hỏi của MC

Vòng chung kết đã diễn ra với 2 chặng thi, với những câu hỏi bằng tiếng Anh về những kiến thức chung của nhiều lĩnh vực. Mỗi chặng thi đều có 10 câu hỏi “hóc búa” để đánh đố tư duy logic và sự hiểu biết của sinh viên. Đồng thời, cuộc thi đã diễn ra thành công với sự hỗ trợ và những màn giải cứu của các giảng viên Khoa Ngôn ngữ Anh trong 2 chặng thi.

NNA nâng cấp trình độ cho sinh viên bằng cách chơi mà học

Giải thưởng của cuộc thi:

🎁 Giải Nhất: Bạn Phạm Thành Phát - Lớp 23LG111 - Khoa Tài chính Kế toán

🎁 Giải Nhì: Bạn Nguyễn Vũ Mai Hân - Lớp 21QT113 - Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế

🎁 Giải Ba: Bạn Nguyễn Thị Phương Thảo - Lớp 21KT111 - Khoa Tài chính Kế toán

🍀 Giải Khuyến Khích:

- Bạn Mạch Tấn Tài - Lớp 21CT112 - Khoa Công nghệ thông tin

- Bạn Đỗ Thị Kim Dung - Lớp 23LG111 - Khoa Tài chính Kế toán

- Bạn Trần Lê Uyên Nhi - Lớp 23KT111 - Khoa Tài chính Kế toán

- Bạn Hồ Đang Huy - Lớp 21NT111 - Quản trị - Kinh tế quốc tế

NNA đã tạo ra một sân chơi học thuật không chỉ giúp sinh viên được trải nghiệm, học hỏi và thể hiện tài năng, kỹ năng tư duy logic, đồng thời thúc đẩy tính chủ động và hiệu quả trong việc học tập của sinh viên.

Thầy cô Khoa NNA tham gia giải cứu thí sinh

NNA nâng cấp trình độ cho sinh viên bằng cách chơi mà học

Các bạn thí sinh đến từ nhiều Khoa trong Trường cùng thử sức

LHUMedia