Tin tức

[KĐP] Đoàn - Hội SV Khoa Đông phương học tổ chức Vòng loại hội thi Sắc màu Đông phương Lần thứ 10 năm 2024

Vào lúc 14h30 ngày 19/4/2024, đã diễn ra Vòng loại Hội thi Sắc màu Đông phương 2024 tại cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng. Sự kiện này đã quy tụ tổng cộng 30 tiết mục đặc sắc, được trình diễn bởi các bạn sinh viên tài năng đến từ 4 ngành Hàn Quốc học, Nhật Bản học, Ngôn ngữ Trung Quốc và Việt Nam học.

Ban Giám khảo Vòng loại

Hội thi Sắc màu Đông phương luôn là một sự kiện được mong chờ hàng năm, nơi các bạn sinh viên trình diễn và thể hiện tài năng của mình trong việc truyền tải văn hóa và nghệ thuật của các quốc gia mà các bạn đang theo học ngôn ngữ. Với sự đa dạng trong tiết mục, từ hát, múa, nhảy,… khán giả đã được trải nghiệm một buổi diễn sôi động và đầy sắc màu.

Tiết mục Múa cổ trang Đại Ngư đến từ Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

Tiết mục Nhảy hiện đại Mashup Shutdown đến từ Ngành Hàn Quốc học

Tiết mục Múa đương đại Việt - Nhật đến từ Ngành Nhật Bản học

Tiết mục Tốp ca Mashup Tiết học Âm Nhạc đến từ Ngành Việt Nam Học

Các bạn sinh viên đã dày công chuẩn bị và rèn luyện trong suốt thời gian qua. Và hôm nay các bạn ấy đã mang đến những màn trình diễn độc đáo và ấn tượng, để thuyết phục BGK và giành quyền tham gia vòng chung kết cuộc thi. Chắc chắn BGK sẽ rất vất vả để lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để vào vòng chung kết cuộc thi đây.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại Vòng Chung kết Hội thi Sắc màu Đông phương Lần thứ 10 năm 2024

Link hình ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1-OCdPsHf9lCo39edGAZmLoGp3t_hGvH6

Sau đây là một số hình ảnh của Vòng loại:

Đoàn - Hội SV Khoa Đông phương học