Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tham gia ZCON Vietnam 2024 "Tăng cường mối quan hệ hợp tác và tôn vinh các thành tựu"

Trường Đại học Lạc Hồng và Khoa Kỹ thuật công trình được mời gia sự kiện ZCON Vietnam 2024 của đối tác chiến lược ZWSOFT Việt Nam tại Hà Nội.

ZWSOFT đã tổ chức thành công ZCON Việt Nam tại Hà Nội. Sự kiện này nhằm tăng cường quan hệ đối tác, truyền cảm hứng hợp tác và tôn vinh những thành tựu giữa các đối tác Việt Nam, tạo cơ hội cho các cuộc thảo luận sâu sắc và kết nối trong tương lai gần.

Tại hội nghị có sự tham gia của ZWSOFT Global, ZWSOFT VIETNAM và 12 đại lý chính thức của ZWSOFT VIETNAM và các doanh nghiệp khác mời của ZWSOFT tại Việt Nam. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

PGS TS Nguyễn Vũ Quỳnh, Phó Hiệu Trưởng (Thứ 2 từ trái sang) tham gia hội nghị

ZWSOFT cung cấp các giải pháp phần mềm All - In - One Cax(CAD/CAE/CAM). Các phần mềm CAD 2D, 3D có thể ứng dụng rất tốt trong lĩnh vực thiết kế bản vẽ ở các lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, công trình giao thông hạ tầng, cơ khí với nhiều lợi thế hơn so với cá phần mềm CAD truyền thống. Xin chân thành cảm ơn ZWCAD VIETNAM đã tạo ra giải pháp giá trị cho người dùng.

Đại diện Khoa Kỹ thuật công trình cùng cựu sinh viên của Khoa tại sự kiện

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0912.656.356 (Phó trưởng Khoa Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

Khoa Kỹ thuật Công trình