Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức thành công cuộc thi thực hành trắc địa năm 2024 với chủ đề "Định hình tương lai"

Khoa Kỹ thuật công trình phối hợp với các đơn vị, tổ chức cuộc thi thực hành trắc địa năm 2024 với chủ đề "Định hình tương lai". Sinh viên các ngành Xây dựng Dân dụng, Cầu đường đang học tại Khoa Kỹ thuật công trình. Sinh viên dự thi lập thành 01 đội tuyển, mỗi đội tuyển gồm 3 thành viên, trong đó có 01 đội trưởng và 02 thành viên.

Cuộc thi được tổ chức thành 02 vòng thi như sau:

1. Vòng thi thứ 1: Đo cao độ

Nội dung: Thí sinh được cho trước cao độ của 01 điểm trên thực địa (mốc cao độ), yêu cầu xác định cao độ của 01 điểm bất kỳ do ban tổ chức chỉ định.

Đánh giá: dựa vào độ chính xác của kết quả đo và thời gian đo để xếp thứ tự thành tích các đội thi.

2. Vòng thi thứ 2: Đo dài

Nội dung: Thí sinh tiến hành định tâm và cân bằng máy thủy bình tại vị trí cụ thể do ban tổ chức quy định, tiến hành đo chiều dài  bằng tạo bởi 02 điểm cho trước.

Đánh giá: dựa vào độ chính xác của kết quả đo và thời gian đo để xếp thứ tự thành tích các nhóm (ưu tiên xét độ chính xác trước, thời gian đo sau).

Sau thời gian phát động có kết quả xác định được đội chiến thắng như sau:

Đội lớp 21XD đạt giải Nhất với thời gian và kết quả chính xác, nhanh nhất
Đội 22XD dành giải Nhì chung cuộc
Đội 23XD đạt giải Ba chung cuộc

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0912.656.356 (Phó trưởng Khoa Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

Khoa Kỹ thuật Công trình