Tin tức & Sự kiện

[CNTT] Sinh Viên Khóa 2022 Tham Gia Kiến Tập Thực Tế Tại Công Ty Cao Su Kenda - KCN Giang Điền

Ngày 20/6/2024 vừa qua, Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) đã tổ chức một chuyến đi kiến tập đầy ý nghĩa tại công ty Cao Su Kenda tại Khu Công Nghiệp Giang Điền cho sinh viên khóa 2022. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại một trong những công ty cao su hàng đầu Việt Nam.

Hoạt Động Nổi Bật Trong Chuyến Đi

Tham Quan Nhà Máy Cao Su Kenda

Các bạn sinh viên đã được dẫn đi tham quan toàn bộ nhà máy hiện đại và năng động của Cao Su Kenda. Đây là nơi sản xuất của hàng ngàn sản phẩm cao su chất lượng cao, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các bạn đã có cơ hội thấy rõ cách mà một công ty sản xuất lớn vận hành và tổ chức công việc, từ quy trình sản xuất cho đến quản lý chất lượng.

Gặp Gỡ Và Trao Đổi Với Các Chuyên Gia

Trong chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và sản xuất cao su. Những chia sẻ quý báu về kinh nghiệm làm việc và xu hướng công nghệ mới đã giúp các bạn mở mang tầm nhìn và có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành nghề mình đang theo đuổi.

Thực Hành Kỹ Năng

Không chỉ dừng lại ở việc tham quan và lắng nghe, các bạn sinh viên còn được tham gia vào các buổi thực hành kỹ năng lập trình và giải quyết vấn đề thực tế dưới sự hướng dẫn tận tình của các anh chị tại Cao Su Kenda. Đây là cơ hội để các bạn áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình.

Kết Quả Đạt Được

Kiến Thức Thực Tiễn: Qua chuyến tham quan, các bạn đã tích lũy được nhiều kiến thức thực tiễn, hiểu rõ hơn về quy trình làm việc và văn hóa doanh nghiệp tại Cao Su Kenda.

Định Hướng Nghề Nghiệp: Chuyến đi đã giúp các bạn có thêm động lực và định hướng rõ ràng hơn cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

Kỹ Năng Mềm: Việc tham gia vào các hoạt động nhóm, giao tiếp và làm việc cùng với các chuyên gia đã giúp các bạn rèn luyện kỹ năng mềm một cách hiệu quả.

Lời Cảm Ơn

Khoa CNTT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo và các anh chị tại Cao Su Kenda đã nhiệt tình đón tiếp và tạo điều kiện tốt nhất cho chuyến tham quan này.

Chuyến tham quan kiến tập tại Công ty Cao Su Kenda không chỉ mang lại nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu mà còn là động lực giúp các bạn sinh viên khóa 2022 chuẩn bị trong đợt kiến tập 1 tháng

Link hình ảnh chuyến tham quan Doanh nghiệp.

Khoa Công Nghệ Thông Tin