Đối tác học thuật

Đoàn Trường Đại học Lạc Hồng lên đường tranh tài tại Cuộc thi Kỹ năng Quốc tế lần thứ 2 tại Trùng Khánh - Trung Quốc

Ngày 22/6/2024 Đoàn Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã lên đường góp mặt tại Cuộc thi Kỹ năng Quốc tế lần thứ 2, một sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy hợp tác quốc tế, phát triển kỹ năng nghề nghiệp và nâng cao trình độ chuyên môn cho các tài năng trẻ đến từ hơn 60 quốc gia trong sáng kiến BRI.

Đây là cơ hội vàng để sinh viên và giảng viên LHU giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và chứng tỏ năng lực chuyên môn trên trường quốc tế. Với thế mạnh đào tạo CNTT và Cơ điện - Điện tử, LHU đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi, sẵn sàng thể hiện bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam.

Đoàn LHU sẽ tham gia tranh tài ở hai hạng mục trọng điểm là Công nghệ Quang điện tử (Optoelectronic Technology) và Lắp đặt và Gỡ lỗi Internet Vạn vật (IoT). Đây là hai lĩnh vực mà LHU đã gặt hái được nhiều thành công trong các cuộc thi trong nước và quốc tế, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn ấn tượng tại cuộc thi lần này.

Chúc đoàn thi đấu của nhà trường thành công, đem lại vinh quanh cho Nhà trường trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Một số hình ảnh:

Đoàn Giảng viên và Sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng tham gia tại cuộc thi

ThS. Văn Đình Vỹ Phương - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, Trưởng đoàn LHU tại cuộc thi

Một số hình ảnh tại Trùng Khánh - Trung Quốc

Phòng Quan hệ quốc tế