Tin tức

Thành công của Cựu Sinh viên Khoa Kỹ thuật Công trình, Trường Đại học Lạc Hồng (Phần 9)

Hành trình từ giảng đường đến thực tế luôn chứa đựng những thách thức và cơ hội, và những cựu sinh viên của Khoa Kỹ thuật Công trình, Trường Đại học Lạc Hồng, đã chứng minh rằng với sự kiên trì, đam mê và kiến thức được trang bị, mỗi người đều có thể tạo nên dấu ấn riêng trên con đường sự nghiệp của mình.

Câu Chuyện Thành công Đáng ngưỡng mộ

1. Từ Giảng Đường đến Doanh Nghiệp Hàng Đầu: Nhiều cựu sinh viên của chúng tôi hiện đang giữ các vị trí quan trọng tại các công ty xây dựng và thiết kế danh tiếng, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Họ đã áp dụng thành công kiến thức và kỹ năng học được để giải quyết các vấn đề kỹ thuật phức tạp, góp phần vào sự thành công của các dự án quy mô lớn.

2. Khởi Nghiệp và Đổi mới: Một số cựu sinh viên đã theo đuổi con đường khởi nghiệp, thành lập doanh nghiệp của riêng mình và phát triển các sản phẩm, dịch vụ đổi mới trong lĩnh vực xây dựng và công nghệ. Họ không chỉ tạo ra giá trị cho xã hội mà còn là nguồn cảm hứng cho thế hệ sinh viên sau.

3.Nghiên Cứu và Giáo Dục: Một số khác đã chọn con đường nghiên cứu và giảng dạy, trở thành giáo viên, giảng viên và nhà nghiên cứu tại các trường đại học và viện nghiên cứu uy tín. Họ đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực kỹ thuật công trình thông qua việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với thế hệ tương lai.

Phản hồi và Đóng góp

Các cựu sinh viên không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà còn tích cực quay trở lại trường để chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp học bổng, và hỗ trợ thực tập cho sinh viên hiện tại. Họ cũng tham gia vào việc xây dựng và phát triển chương trình học, giúp đảm bảo rằng giáo dục tại Khoa Kỹ thuật Công trình luôn cập nhật và phản ánh nhu cầu thực tế của ngành.

Khoa Kỹ thuật công trình luôn có sự đồng hành bên các doanh nghiệp là cựu sinh viên

Sự kết nối Mạnh mẽ

Khoa Kỹ thuật Công trình tự hào về mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn và mạnh mẽ, một cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm và cơ hội. Chúng tôi tổ chức các sự kiện hội ngộ, tạo diễn đàn trực tuyến và nhóm liên lạc, giúp cựu sinh viên và sinh viên hiện tại kết nối, hỗ trợ lẫn nhau.

Các câu chuyện thành công của cựu sinh viên không chỉ là minh chứng cho chất lượng đào tạo của Khoa Kỹ thuật Công trình mà còn là nguồn cảm hứng bất tận cho sinh viên hiện tại. Họ thể hiện rằng, với niềm đam mê, sự kiên trì và đúng hướng đào tạo, mỗi sinh viên đều có thể vươn tới thành công và tạo dấu ấn của mình trong ngành xây dựng và kỹ thuật công trình.

Các doanh nghiệp đóng góp rất lớn trong việc xây dựng CTĐT Khoa

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0912.656.356 (Phó trưởng Khoa Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

Khoa Kỹ thuật Công trình