Tin tức & Sự kiện

[QTKTQT: QTKD] Học Quản trị kinh doanh tại LHU - Bệ phóng cho các dự án khởi nghiệp

Học Quản trị kinh doanh có thất nghiệp như “Lời đồn”?

Bạn có bao giờ tự hỏi, học Quản trị Kinh doanh (QTKD) có thực sự dễ thất nghiệp như mọi người thường nói? Hay tại sao ngành này lại khiến nhiều bạn trẻ hoang mang về tương lai? Hãy cùng khám phá sự thật và tìm hiểu tại sao Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế, Đại học Lạc Hồng (LHU) là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Học QTKD tại LHU - Nắm bắt tương lai với khởi nghiệp đỉnh cao!

Không phải ngẫu nhiên mà Quản trị Kinh doanh là một trong những ngành học hot nhất hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và sự bùng nổ của các doanh nghiệp, nhu cầu về những nhà quản trị kinh doanh tài năng chưa bao giờ giảm. Đặc biệt, tại LHU, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, với một điểm nhấn đặc biệt: Khởi nghiệp!

Lãnh đạo trường ký kết hợp tác với Làng học sinh sinh viên Techfest

Khởi nghiệp - Xu hướng tất yếu trong thời đại mới

Khởi nghiệp đang trở thành một xu hướng tất yếu trong thời đại mới, và LHU là một trong những trường đại học đi đầu trong việc thúc đẩy khởi nghiệp cho sinh viên. Những năm qua, LHU đã đồng hành với hơn 100 dự án khởi nghiệp của sinh viên, với sự giúp đỡ từ đội ngũ giảng viên/cố vấn có chuyên môn và kinh nghiệm.

Sinh viên thảo luận “Ý tưởng khởi nghiệp” với chuyên gia cố vấn

LHU - Bệ phóng cho các dự án khởi nghiệp

Sinh viên học QTKD tại LHU không chỉ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm mà còn có thể trở thành những nhà khởi nghiệp, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của bản thân. Những thành tựu của LHU trong lĩnh vực khởi nghiệp đã được ghi nhận và đánh giá cao. Năm 2023, LHU vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vì đã có đóng góp tích cực trong việc triển khai đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” trong 5 năm liên tục vừa qua.

Nhóm sinh viên ngành Quản trị kinh doanh nhận giải thưởng tại cuộc thi SV-STARTUP lần thứ VI

Tham gia cùng chúng tôi!

Nếu bạn muốn khám phá những cơ hội mới, trải nghiệm môi trường học tập năng động và hiện đại, cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời từ các chuyên gia và cố vấn khởi nghiệp, thì Đại học Lạc Hồng chính là nơi dành cho bạn!

Hãy tham gia cùng chúng tôi và biến ước mơ của bạn thành hiện thực! Bộ phận tuyển sinh luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0983.113.011 (Thầy Dũng).

👉 Đăng ký ngay tại https://xettuyen.lhu.edu.vn/  để không bỏ lỡ cơ hội!

Khoa Quản Trị KTQT

quản trị, kinh doanh, khởi nghiệp, tuyển sinh