Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức khám sức khoẻ cho NGNLĐ năm 2024

Lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn cơ sở luôn quan tâm chú trọng việc lựa chọn cơ sở khám bệnh với công nghệ hiện đại và dịch vụ chăm sóc tận tình. Nhằm chăm sóc sức khỏe cho NGNLĐ, Nhà trường đã ký hợp đồng khám sức khỏe với 02 Bệnh viện: Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai  và bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khám sức khỏe định kỳ là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đảm bảo sức khỏe cho hơn 398 NGNLĐ. Chương trình nhằm phát hiện sớm các bệnh lý để có hướng điều trị kịp thời, bảo vệ chăm sóc sức khoẻ bản thân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của đoàn viên, người lao động từ đó có sức khỏe tốt để chăm lo cho gia đình, hoàn thành tốt công việc chuyên môn cũng như trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của hoạt động chăm sóc sức khỏe cho NGNLĐ năm 2024.

NGNLĐ thực hiện lấy máu xét nghiệm của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM.
NGNLĐ thực hiện lấy máu xét nghiệm của Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai.
Thầy, Cô chờ đến lượt khám của mình tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai.
NGNLĐ chờ được nghe kết quả khám sức khỏe năm 2024./.

Công Đoàn