Khoa QT-KTQT Chương trình Vui hội Trăng rằm - Trung Thu 2011

CHƯƠNG TRÌNH

“VUI HỘI TRĂNG RẰM” – TRUNG THU 2011

Nhằm tạo môi trường phát huy tính tình nguyện vì cộng động cho Đoàn viên, Hội viên Khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế. Tạo điều kiện để các bạn sinh viên thể hiện sự quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Phát huy cao tính nhiệt tình, sáng tạo, đoàn kết trong công tác tổ chức hoạt động của các Đoàn viên, Hội viên trong Khoa. Đồng thời, qua đó mang đến thật nhiều niềm vui và những phần quà ý nghĩa trong đêm Trung thu dành tặng trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật Cầu Hang.

BCH Đoàn – Hội sinh viên Khoa QT-KTQT Tổ chức chương trình thiết kế lồng đèn trung thu “Vui hội trăng rằm” năm 2011 vào tối ngày 11 tháng 09 năm 2011 với sự tham gia của 48 đội thi thiết kế lồng đèn và 20 gian hàng ẩm thực đến từ các chi đoàn, chi hội trong khoa và hơn 300 đoàn viên, hội viên Khoa QT-KTQTQ. Ngoài ra còn có các đại biểu:

- Đ/c Trần Tiến – Phó Bí Thư Đoàn Trường, Chủ Tịch Hội SV trường ĐH Lạc Hồng

- Đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Phó Bí Thư Đoàn trường ĐH Lạc Hồng

Và đại diện BCH Đoàn - Hội các khoa khác trong trường.

Thành phần BGK bao gồm:

- Đ/c Trần Tiến – Phó Bí Thư Đoàn Trường, Chủ Tịch Hội SV trường ĐH Lạc Hồng

- Đ/c Vũ Văn Tuấn – Phó Bí Thư Đoàn trường ĐH Lạc Hồng

- Đ/c Đoàn Việt Anh – Bí thư Đoàn Khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế

Một số hình ảnh chương trình thiết kế lồng đèn trung thu“Vui hội trăng rằm” năm 2011:

Hình 1: Mặc dù trời râm râm mưa nhưng vẫn có đông đảo các thầy cô và các bạn sinh viên tham gia

Hình 2: Chuẩn bị gian hàng ẩm thực

Hình 3: Các đội đang thực hiện phần thi làm lồng đèn

Sau khi kết thúc thời gian qui định cho các đội thực hiện tác phẩm lồng đèn của mình, BTC tiến hành chấm điểm cho các đội:

Hình 4-5: BGK chấm điểm phần thi kỹ thuật làm lồng đèn

Sau khi chấm điểm phần thi kỹ thuật làm lồng đèn, BGK chọn ra 12 tác phẩm lồng đèn đẹp nhất để vào vòng thi thuyết trình.

Hình 6-7: Các tác phẩm vào vòng thi thuyết trình

Hình 8: Một đội đang  thực hiện phần thi thuyết trình

Kết quả chương trình thiết kế lồng đèn trung thu “Vui hội trăng rằm” năm 2011:

Giải nhất: Chi đoàn 10NT112 với tác phẩm “Trung Thu Có Mẹ”

Giải nhì: Chi đoàn 09QT113 với tác phẩm “Hy Vọng”

Giải ba:

Chi đoàn 09NT113 với tác phẩm “The Family”

Chi đoàn 10NT112 với tác phẩm “Mái Nhà Chung”

Giải khuyến khích:

Chi đoàn 10QT112 với tác phẩm “Tình…..”

Chi đoàn 09QT113 với tác phẩm “ Bao Dung”

Chi đoàn 08LU111 với tác phẩm “Đoàn Tụ”

Hình 9: Giải nhất Chi đoàn 10NT112 với tác phẩm “Trung Thu Có Mẹ”

Hình 10: Giải nhì Chi đoàn 09QT113 với tác phẩm “Hy Vọng”

Hình 11: Giải ba Chi đoàn 09NT113 với tác phẩm “The Family” và “Chi đoàn 10NT112 với tác phẩm “Mái Nhà Chung”

Hình 12: Toàn cảnh chương trình “Vui hội trăng rằm”

Hình 13: Ban tổ chức chương trình

Toàn bộ số lồng đèn nhận được, Đoàn - Hội Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế đã trao tặng Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ mồ côi, khuyết tật Đồng Nai vào đúng đêm 15 tháng 08 âm lịch.

Khoa Quản Trị KTQT