Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

Khóa tập huấn cán bộ Đoàn Hội diễn ra từ ngày 31/10/2011 đến 11/11/2011, tiếp nối khóa học chiều ngày 06/11/2011 Ban Chấp Hành Đoàn – Hội sinh viên Khoa QT – KTQT tiếp tục tổ chức buổi tập huấn với nội dung: Thực hành kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng hoạt náo tại Công viên Biên Hùng

Tham dự buổi tập huấn này có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Khánh Vân – Chủ tịch Hội sinh viên Khoa; đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu - Phó chủ tịch Hội sinh viên Khoa, các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn - Hội sinh viên Khoa QT- KTQT. Cùng hơn 100 Đoàn viên, Hội viên từ các lớp tham gia.

Sau khi tham dự buổi tập huấn mang tính chất vừa học vừa thực hành này, các bạn sinh viên đã hiểu được tầm quan trọng của tinh thần đồng đội, vai trò của nhóm trưởng cũng như phương pháp điều hành nhóm một cách hiệu quả, cách thức tổ chức một buổi sinh hoạt tập thể.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi học:

Hình 1- Thảo luận các nội dung đề tài nhóm

Hình 2- Hào hứng và sôi nổi với các câu hỏi được đặt ra

Hình 3- Giới thiệu nhóm

Hình 4- đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu hướng dẫn các bạn cách thức tổ chức sinh hoạt vòng tròn

Hình – Thử sức với một số trò chơi vận động

Khoa Quản Trị KTQT