Hội nghị báo cáo tốt nghiệp sinh viên khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế

Vào sáng ngày 17/12/2011, thực hiện kế hoạch tổ chức báo cáo tốt nghiệp sinh viên của Trường, Hội đồng Khoa Quản Trị -Kinh Tế Quốc Tế đã làm việc để đánh giá quá trình lao động thực tế của sinh viên khóa 07 Đêm, 08QT201, 09QT501 và làm lại. Trong đợt báo cáo này có tổng  số 248 sinh viên tham gia báo cáo. Qua phần trình bày của sinh viên trước Hội đồng đã cho thấy các sinh viên có sự đầu tư khá chu đáo về nội dung bài báo cáo và hình thức trình bày theo quy định.

Hội đồng đánh giá được tổ chức thành 2 Tiểu ban, mỗi tiểu ban có124 sinh viên báo cáo.

- Tiểu ban 1 báo cáo tại phòng F201. Thành viên Tiểu ban đánh giá bao gồm: thầy ThS. Nguyễn Văn Dũng – Trưởng Tiểu ban,  thầy  Ths. Phan Văn Hải - Ủy viên Tiểu ban, cô Ths. Nguyễn hu Hiền – Thư kí Tiểu ban.

- Tiểu ban 2 báo cáo tại phòng F301. Thành viên Tiểu ban đánh giá bao gồm: thầy ThS. Phan Thành Tâm – Trưởng Tiểu ban, thầy  Ths. Lưu Ngọc Liêm - Ủy viên Tiểu ban, thầy Lý Khánh Hòa – Thư kí Tiểu ban.

Sau đây là một số hình ảnh về hội nghị:

Hội đồng báo cáo tốt nghiệp Khoa

Các bạn sinh viên báo cáo trước hội đồng

Hội đồng báo cáo tốt nghiệp và các bạn sinh viên chụp chung hình lưu niệm

Khoa Quản Trị KTQT