Khoa QT-KTQT: Họp mặt tiễn sinh viên xa nhà về quê ăn Tết Quý Tỵ năm 2013

Tết Nguyên Đán đang cận kề, hòa cùng không khí đón Tết khẩn trương, nô nức đó, Ban chấp hành Đoàn - Hội sinh viên khoa QT-KTQT đã tổ chức chương trình "Họp mặt tiễn sinh viên xa nhà về quê ăn Tết" cho các bạn Đoàn viên - Hội viên Khoa QT-KTQT.

Tối ngày 21/01/2013, tại giảng đường D503 Ban Chấp Hành Đoàn - Hội sinh viên Khoa QT-KTQT đã tổ chức buổi họp mặt đầm ấm để tiễn các bạn sinh viên xa nhà về quê đón xuân Quý Tỵ năm 2013.

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của Cô Trần Ngọc Thủy - Bí thư Chi bộ 8, Thầy Nguyễn Văn Nam - Trưởng khoa QT-KTQT, đồng chí Trần Tiến - Chủ tịch Hội sinh viên trường, đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu, cô Nguyễn Thị Khánh Vân - Bí thư Đoàn khoa, cô Ngô Thị Kim Anh - Phó Bí thư Đoàn khoa kiêm chủ tịch Hội sinh viên, các quý thầy cô của khoa, Ban chấp hành Đoàn - Hội nhiệm kỳ 2011 - 2012 và Ban chấp hành Đoàn - Hội đương nhiệm 2012 - 2013 cùng hơn 50 bạn Đoàn viên - Hội viên đại diện cho các sinh viên xa nhà của Khoa QT-KTQT. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm cúng, sôi nổi, các bạn sinh viên được nhận quà Tết, chơi những trò chơi mang đậm ý nghĩa ngày xuân, giao lưu văn nghệ kết bạn, tham dự tiệc chia tay, hái lộc đầu xuân,...

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Hình 1: Quang cảnh buổi họp mặt

Hình 2: Cô Trần Ngọc Thủy phát biểu chỉ đạo

Hình 3: Đại diện sinh viên Khoa bày tỏ cảm xúc của những sinh viên xa nhà.

Hình 4: Thầy Nguyễn Văn Nam và Đ/c Trần Tiến mở champagne đón chào thời khắc giao thừa.

Khoa Quản Trị KTQT