Tin tức & Sự kiện

Trận chung kết "Giải bóng đá nam nữ truyền thống Khoa QT-KTQT lần IV năm 2013"- Kỳ 1

Sau hơn một tháng tranh tài với mật độ dày đặc, chiều 14/05/2013 tại sân bóng Lê Bửu, BCH Đoàn – Hội SV Khoa QT-KTQT đã tổ chức hai trận đấu vòng chung kết của “Giải bóng đá nam - nữ truyền thống Khoa QT-KTQT lần IV” giữa hai đội 11QT501 VS Liên quân 10LU111 + 09QT111 – Giải nam và 11QT312 VS 10QT113 – Giải nữ.

Đến dự khán trận chung kết của giải năm nay có sự tham dự của quý đại biểu:

+  Về phía Khoa QT-KTQT có:

-         Thầy TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT;

-         Cô Nguyễn Thị Khánh Vân – Bí Thư Đoàn Khoa QT-KTQT; Cô Ngô Thị Kim Anh – Chủ Tịch Hội Sinh viên Khoa QT-KTQT;

-         Cùng các thầy cô trong Khoa đến tham dự: Cô Vũ Minh Nguyệt; Thầy Đoàn Việt Anh; Thầy Nguyễn Hoàng Hải; Cô Dương Thị Phương Hạnh; Thầy Nguyễn Quang Liêm; Cô Trương Lê Hoàng;

+  Về phía Đoàn Hội sinh viên trường có:

-         Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn Trường;

-         Đ/c Trần Tiến – Chủ Tịch Hội Sinh Viên Trường;

+ Về Đoàn Hội sinh viên các Khoa có:

-         Đ/c Phan Thế Anh - Bí Thư Đoàn Khoa Đông Phương;

-         Đ/c Nguyễn Đinh Anh Vũ – Đại diện Khoa Kỹ Thuật Công Trình;

+ Về phía CLB Bóng đá Lê Bửu có: Ông Lê Minh Đức, đơn vị chủ quản CLB Bóng đá Lê Bửu.

Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 1000 cổ động viên đến cổ vũ cho trận chung kết.

Mở đầu vòng chung kết là trận tranh tài giữa hai đội nữ xuất sắc nhất, đội 11QT312 và đội 10QT113. Đây là hai cái tên đã cống hiến cho giải đấu những pha bóng đầy gay cấn, hấp dẫn và nhiều cảm xúc từ đầu mùa giải tới giờ. Bước vào trận đấu, hai đội đã thi đấu tích cực, tranh chấp nhau từng pha bóng một và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn rõ rệt. Tuy vậy sau hai hiệp đấu căng thẳng, nhưng không đội nào ghi được bàn thắng, BTC đã tiến hành cho hai đội đá hiệp phụ để xác định đội vô địch. Ngay phút thứ 4 của hiệp phụ thứ nhất, số 21 Phạm Thị Oanh của 10QT113 nhận đường chuyền từ số 19, vượt qua hậu vệ đối phương và sút tung lưới hạ gục thủ thành đội bạn. Bị dẫn bàn, 11QT312 dồn lên tìm kiếm bàn thắng với thế trận không còn gì để mất. Và sau những pha hãm thành liên tục, bất ngờ của trận đấu đã diễn ra. Ngay phút cuối cùng của hiệp phụ thứ hai, với tư thế trống trải, Kim Thi (39) đã tung cú sút xa vào khung thành của 10QT113 trong sự chết lặng của đội bạn. Trận đấu bước vào những loạt đấu súng cân não. Với sự tự tin và tâm lý vững vàng hơn, đội 11QT312 đã giành chiến thắng sát nút với tỷ số 2 : 1 để trở thành tân vô địch của giải năm nay. Đội 10QT113 giành ngôi á quân. Trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, nghẹt thở, đúng như tính chất của trận chung kết, và thật sự đã làm mãn nhãn người xem.

Kết quả: [11QT312] 1:1 [10QT113]

Penalty     2:1

Sau đây là một số hình ảnh của trận đấu giữa 11QT312 và 10QT113:

Chúng ta cùng chờ đón trận chung kết nam giữa 2 đội 11QT501 và 10LU111 - 09QT111 đầy gay cấn và hấp dẫn.

Khoa Quản Trị KTQT

chung kết, hội thao