Khoa QT-KTQT trao quyết định công nhận Trưởng bộ môn

Chiều ngày 13 tháng 6 năm 2014 tại VP. Khoa, Khoa QT-KTQT đã trao quyết định công nhận Trưởng Bộ môn cho các giảng viên Khoa. Thành phần tham dự gồm có: ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh - Phó Trưởng Khoa QT-KTQT cùng các giảng viên Khoa. Cô ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh đã trao Quyết định công nhận Trưởng Bộ môn cho 9 giảng viên sau:
STT GIẢNG VIÊN TRƯỞNG BỘ MÔN
1 TS. Phan Thành Tâm Phương pháp nghiên cứu khoa học
2 TS. Đặng Công Tráng Luật kinh tế
3 ThS. Lưu Ngọc Liêm Quản trị nguồn nhân lực
4 ThS. Nguyễn Văn Dũng Quản trị sản xuất và Chất lượng
5 ThS. Nguyễn Thanh Hòa Bình Kinh doanh quốc tế
6 ThS. Phan Văn Hải Nhà hàng khách sạn
7 ThS. Nguyễn Thị Bích Thùy Marketing và Thương mại
8 ThS. Vũ Minh Nguyệt Quản trị rủi ro và Tài chính
9 ThS. Nguyễn Hoàng Hải Chiến lược và Thương mại điện tử

Công tác xây dựng đội ngũ giảng viên luôn được Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường bà Ban lãnh đạo Khoa đặc biệt quan tâm. Từ đó, đội ngũ cán bộ giảng dạy qua mỗi năm đều tăng cả về số lượng và chất lượng. Cùng với niềm hân hoan khi nhận được Quyết định công nhận Trưởng Bộ môn, Ban giám hiệu Nhà trường và Ban lãnh đạo Khoa mong mỏi các Thầy Cô sẽ góp hết sức mình trong sự nghiệp giáo dục đại học. Mỗi một chuyên ngành hay ngành học đều có một đặc thù riêng, hi vọng các Thầy Cô bên cạnh công tác giảng dạy trên lớp sẽ góp phần vào việc xây dựng chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra, giúp sinh viên sau khi ra trường đáp ứng được nhu cầu của Doanh nghiệp nói chung và địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng.

Khoa Quản Trị KTQT

Quyết định, công nhận, giảng viên, Khoa QT-KTQT