Khoa QT-KTQT: Đưa thực tiễn/thực hành vào đào tạo ngành Quản trị kinh doanh

Xuất phát từ hiện trạng "Không thực hành" trong việc đào tạo ngành Quản trị kinh doanh, hướng đến mục tiêu bổ sung, thay đổi chương trình đào tạo theo hướng tăng cường hoạt động thực hành và hoạt động thực tế. Sáng ngày 12/8/2016, tại phòng I209, Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã có buổi làm việc với đại diện Công ty Cổ phần phần mềm Phát triển (PTSOFT JSC) trực thuộc khu công viên phần mềm Quang Trung. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Thầy TS. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế cùng các Thầy Cô giảng viên Khoa, TS. Trần Dũng, Ông Phạm Thanh Hậu - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần phần mềm Phát triển (PTSOFT JSC) trực thuộc khu công viên phần mềm Quang Trung.

Đại diện Công ty Cổ phần phần mềm Phát triển (PTSOFT JSC), Ông Phạm Thanh Hậu - Tổng giám đốc Công ty đã làm việc về các nội dung:

1. Dự án 1: Tài trợ phần mềm Quản lý Doanh nghiệp và Chăm sóc khách hàng incomSoft cho các doanh nghiệp ươm tạo, doanh nghiệp mới thành lập
  2. Dự án 2: Miễn phí - Đào tạo 18 kỹ năng mềm - nghề kinh doanh
  3. Dự án 3: Miễn phí tài trợ máy chủ - Giáo trình - Phần mềm đào tạo thực hành ngành Quản trị kinh doanh trên giải pháp incomSoft

Chương trình làm việc đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự đóng góp từ các quý Thầy Cô. Hi vọng qua những buổi làm việc như thế này, Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế sẽ ngày càng hoàn thiện chương trình đào tạo theo hướng tăng cường thực hành, thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp.

Khoa Quản Trị KTQT

đào tạo, quản trị kinh doanh, thực hành, thực tế