Tin tức & Sự kiện

Khoa QT-KTQT: Tổng kết công tác Đoàn TN – Hội SV Khoa

Chiều ngày 24/10/2018 Đoàn TN – Hội SV Khoa QT–KTQT đã tổ chức Chương trình “Tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2018 và họp cựu BCH các nhiệm kỳ". Chương trình được tổ chức vui vẻ, đầm ấm tại sân giáo dục thể chất của trường. Chương trình hướng tới mục đích là nơi để gắn kết nhiều thế hệ BCH đã làm nên một Khoa QT–KTQT thật vững mạnh và đáng tự hào.

Số lượng tham gia trên 80 người. Trong đó, có mặt trong chương trình là các vị khách quý, đại biểu và các bạn sinh viên Khoa QT – KTQT  

Về phía Đoàn TN – Hội SV Trường:

  • Đ/c Lê Sơn Quang : Bí thư Đoàn Trường.
  • Đ/c Trần Tiến: Chủ tịch HSV Trường.
  • Đ/c Đặng Đại Hùng: Phó Bí thư Đoàn Trường.

Về Phía Khoa QT-KTQT:

  • Thầy TS. Nguyễn Văn Tân: Trưởng Khoa QT-KTQT
  • Cô Phan Thị Hời: Giảng viên Khoa QT-KTQT

Về phía Đoàn TN – Hội SV Khoa QT – KTQT

-    Đ/c Trần Quốc Vũ: Bí thư Đoàn Khoa QT – KTQT

-    Đ/c Trần Thị Thu Hà: Chủ Tịch Liên Chi Hội Sinh viên Khoa QT – KTQT

Và toàn thể anh/chị BCH Đoàn TN – Hội SV Khoa QT – KTQT nhiệm kỳ 2018

Về phía khách mời

Anh Nguyễn Thanh Liêm đến từ Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai

Anh Huỳnh Chung Hòa: Bí thư Đoàn TNCS HCM cty Cổ phần BIBICA

Cùng hơn 30 anh/chị cựu BCH Đoàn TN - Hội SV Khoa các nhiệm kỳ cùng về tham dự.

Tham gia trong chương trình có các bạn sinh viên đại diện các khoá cùng tham gia.

Chương trình diễn ra vô cùng “nóng” và sôi nổi được tổ chức theo hình thức ăn uống kiểu tự chọn gọi tắt là “buffet”, tại sân giáo dục thể chất của trường nhằm tạo ra cảm giác tự do, thoải mái cho các bạn sinh viên giao lưu với nhau cũng như với thầy cô và anh/chị cựu BCH các nhiệm kỳ. Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng do các bạn sinh viên Khoa QT- KTQT biểu diễn, buổi tiệc được bắt đầu với bài phát biểu của TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT. Để giữ buổi tiệc lúc nào cũng “nóng” và đầy sôi nổi các tiết mục văn nghệ ấn tượng được thực hiện bởi các bạn Top 20 trong cuộc thi “Tuyển nhân sự Đội TNTN và Cán bộ Đoàn năm 2018”. Ngoài ra các bạn còn tổ chức các trò chơi giải trí như lô tô khiến cho không khí lúc nào cũng nhộn nhịp hơn hẳn.

Chương trình diễn ra thành công và tốt đẹp trong niềm vui hân hoan và ấm áp khi họp mặt cựu BCH các nhiệm kỳ, các bạn được dịp hồi tưởng lại các chặng đường cùng nhau gắn kết và làm nên một Khoa QT–KTQT thật vững mạnh và đáng tự hào, ngoài ra các bạn sinh viên còn được học hỏi kinh nghiệm của các anh chị đi trước, những chia sẻ của các doanh nhân và thầy cô.

 

Khoa Quản Trị KTQT

đoàn, hội, sinh viên, quản trị