Tin tức & Sự kiện

Khoa QT-KTQT: Sinh viên Khoa QT-KTQT phát triển cả trí và lực tại Hội thao LHU năm học 2021 - 2022

Toàn cảnh các vận động viên tại Bế mạc Hội thao LHU năm học 2021 - 2022

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 25 năm thành lập Trường đại học Lạc Hồng, BCH Đoàn trường đã tổ chức Hội thao sinh viên 2021 - 2022 với hơn 300 vận động viên đại diện đến từ các Khoa tham gia. Sau hơn bốn tuần thi đấu, lễ bế mạc d8uoc75 tổ chức và diễn ra ngày 02/7/2022, tại sân Trung tâm giáo dục thể chất – Trường đại học Lạc Hồng.

Về dự lễ bế mạc Hội thao Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng năm 2021 - 2022 có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, ban lãnh đạo các khoa, BTC, BCH Đoàn trường, đoàn hội sinh viên các khoa, giảng viên, cùng đông đảo các vận động viên, sinh viên trong trường về tham dự.

Hội thao sinh viên Trường đại học Lạc Hồng là ngày hội thể thao truyền thống diễn ra hằng năm. Năm nay, hội thao có chín môn thi đấu bao gồm: Bóng đá; Bóng chuyền; Kéo co; Nhảy bao bố; Cầu lông; Cờ tướng; Cờ vua; BơiĐua xe đạp chậm.

Các vận động viên Khoa QT-KTQT đạt các thành tích cá nhân tại buổi trao giải

Trải qua hơn bốn tuần thi đấu, hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các vận động viên khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế  đã cống hiến cho các cổ động viên những hình ảnh đẹp mắt tính chuyên môn cao, sự nhiệt huyết, sáng tạo và khát vọng vươn lên của tuổi trẻ.

Vận động viên khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã thi đấu hết mình và xuất sắc đạt được các giải thưởng vô cùng xứng đáng với những giọt mồ hôi, các giải thưởng như: Giải nhì bóng đá nam, Giải ba bóng đá nữ, giải nhì bóng chuyền nam, giải nhì bóng chuyền nữ, và các giải thưởng cá nhân như: Giải nhất, nhì cầu lông đơn nam, giải nhì cầu lông đôi nam, giải nhì cờ vua nữ, giải nhì cờ tướng nam, giải ba cờ vua nam và giải ba nhảy bao bố nam.

Trận chung kết tranh nhất nhì bóng đá nam giữa Khoa QT-KTQT và Khoa Cơ Điện - Điện Tử

Hội thao diễn ra nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của tất cả sinh viên Trường đại học Lạc Hồng nói chung và sinh viên khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế nói riêng. Và đồng thời, giúp các sinh viên thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, góp phần phát triển toàn diện cả trí và lực tại Trường.

Khép lại một mùa giải đầy ý nghĩa, vận động viên khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế hứa sẽ tiếp tục rèn luyện thể dục thể thao, đóng góp tích cực vào các hoạt động của Nhà trường.

Các vận động viên đạt giải cầu lông đôi nam nữ

Khoa Quản Trị KTQT

sinh viên, hội thao LHU, năm học 2021 - 2022, trí, lực