[QT-KTQT]: Khai mạc Hội thao sinh viên khoa QT-KTQT năm học 2022 - 2023

Vào lúc 16h00, 17/3/2023 tại Trung tâm giáo dục thể chất, Trường đại học Lạc Hồng đã diễn ra buổi lễ Khai mạc Hội thao Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế năm học 2022-2023.

Nội dung kéo co diễn ra tại phiên khai mạc

Đến tham dự buổi Lễ Khai Mạc:

Về phía Khoa có:

1. Thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng khoa QT-KTQT;

2. Cô ThS. Tạ Thị Thanh Hương – P. Trưởng khoa QT-KTQT;

Cùng toàn thể quý thầy cô là GVCN/ CVHT, là giảng viên, nhân viên và hơn 300 sinh viên khoa QT-KTQT về tham dự.

Vế phía Đoàn trường:
1. Đ/c Trương Lê Bảo Trinh – Bí thư Đoàn TN trường

Vế phía nhà tài trợ:

Ông Nguyễn Mạnh Tiến – P. Trưởng phòng nhân sự, tuyển dụng – Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam

Ông Nguyễn Hoàng Vũ – Đại diện Công ty TNHH Showa Gloves Việt Nam

Đại biểu, khách mời, nhà tài trợ về tham dự khai mạc hội thao

Được sự ủng hộ và tài trợ từ phía 2 công ty: Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam và Công ty TNHH Showa Gloves Việt Nam. Hội thao khoa QT-KTQT năm nay, với một diện mạo mới bao gồm bóng đá, bóng chuyền, nhảy bao bố, kéo co. Với các đội bóng đá nam - bóng đá nữ, nhảy bao bố nam - bao bố nữ và còn rất nhiều bộ môn, hạng mục thi đấu khác.

Được biết, Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam tài trợ số tiền là 10.000.000 VNĐ (Mười triệu đồng), Công ty TNHH Showa Gloves Việt Nam tài trợ số tiền là 5.000.000 VNĐ (Năm triệu đồng)

Đại diện khoa QT-KTQT trao thư cảm ơn và quà đến hai nhà tài trợ

Các bạn sinh viên rất vui vẻ và vô cùng háo hức với những trò chơi của các lớp. Có lẽ hoạt động thể thao sẽ giúp các bạn tăng thêm tinh thần đoàn kết, giúp các bạn năng động và đặc biệt sẽ giải tỏa căng thẳng sau những giờ học. Ngay sau buổi lễ khai mạc là các trận đấu diễn ra sôi nổi, tính đồng đội cao, vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn cổ động viên khi đến xem.

Đại diện hai công ty trao khoảng tài trợ cho khoa

Phát biểu tại khai mạc, Thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng khoa QT-KTQT chia sẻ:

Hội thao không chỉ là cơ hội để các bạn rèn luyện sức khỏe, tinh thần, kỹ năng tập thể, mà còn là dịp để giáo viên và học sinh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Tôi tin rằng các bạn sẽ cống hiến hết mình trong từng phút giây của giải đấu và chung tay tạo nên một Hội thao thành công.

Trong không khí tưng bừng này, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các đơn vị tài trợ, các thầy cô đã dành thời gian để tham gia, cổ vũ cho các đội, các lớp. Cũng chính nhờ sự hỗ trợ và đóng góp của quý thầy cô, BTC hội thao, các bạn sinh viên mới có được sân chơi ý nghĩa và bổ ích này.

Cuối cùng, tôi chúc cho tất cả các bạn một hội thao thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Hãy cùng nhau giữ gìn tinh thần fair-play và thể hiện hết khả năng và tình yêu thể thao của mình”

Khai mạc hội thao khoa QT-KTQT

Khoa Quản Trị KTQT

Khai mạc, Hội thao, sinh viên, năm học 2022 - 2023