[QTKTQT] 25 triệu đồng học bổng trao tặng sinh viên khó khăn

Vừa qua, tại chương trình Chào đón Tân sinh viên khóa 2023 của Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và trân trọng đến Quý doanh nghiệp đã đồng hành và tài trợ học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vượt qua khó khăn trong quá trình học tập.

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai đã đồng hành và trao tặng học bổng trị giá 20.000.000đ, đóng góp quan trọng để hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong việc tiếp cận giáo dục và phát triển bản thân. Sự đóng góp đầy ý nghĩa này đã khẳng định tình yêu thương và trách nhiệm xã hội của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai.

Vietnammobile đã trao tặng học bổng trị giá 4.000.000đ, gửi gắm hy vọng và khích lệ cho các sinh viên vượt qua khó khăn, đạt được những thành tựu tuyệt vời trong hành trình học tập và sự nghiệp. Sự ủng hộ và sự quan tâm của Vietnammobile đã mang lại niềm tin và động lực cho các bạn trẻ.

Dự án LocaMos cũng đã trao tặng học bổng trị giá 1.000.000đ, đồng hành cùng các sinh viên trong việc vượt qua khó khăn và khám phá tiềm năng bản thân. Sự động viên và hỗ trợ từ Dự án LocaMos đã tạo điều kiện thuận lợi để các bạn trẻ phát triển và thực hiện ước mơ của mình.

Khoa QT-KTQT xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và kính mến đến Quý doanh nghiệp đã dành tâm huyết và sự quan tâm đặc biệt để giúp đỡ các sinh viên khó khăn trong quá trình học tập. Sự đóng góp của Quý doanh nghiệp không chỉ mang lại hy vọng và cơ hội cho các sinh viên, mà còn là một sự chứng tỏ về trách nhiệm xã hội và lòng nhân ái.

Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng học bổng một cách hợp lý và đúng mục đích, nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tối đa cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình học tập và phát triển bản thân.

Rất mong nhận được sự thông cảm và đồng hành tiếp tục từ Quý doanh nghiệp trong tương lai. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và phát triển bền vững cho các sinh viên khó khăn.

Khoa Quản Trị KTQT

học bổng, sinh viên, quản trị, tuyển sinh