Tin tức & Sự kiện

[QTKTQT: Luật] Tăng cường kết nối với doanh nghiệp: Khoa QT-KTQT mở ra cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên

Sáng ngày 2/10/2024, tại Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra buổi làm việc đầy kỳ vọng giữa ban lãnh đạo khoa và ông Nguyễn Như Tuấn – Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Dũng Tuấn Khang. Buổi gặp gỡ không chỉ mang đến những giá trị thiết thực mà còn mở ra nhiều hướng đi mới trong việc kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Hình ảnh Thầy TS Nguyễn Văn Tân và Ông giám đốc Nguyễn Như Tuấn

Đại diện Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng khoa, cùng Cô Ngô Thị Kim Anh và Thầy Võ Thái Sinh đã nồng nhiệt tiếp đón đoàn chuyên viên pháp lý. Buổi làm việc có sự tham gia của các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, với mục tiêu chính là mang đến những cơ hội việc làm và thực tập đầy hứa hẹn cho sinh viên của khoa.

Không chỉ dừng lại ở việc thảo luận về công tác thực tập, ông Nguyễn Như Tuấn cùng các cộng sự còn cam kết tham gia vào nhiều hoạt động chuyên môn như tổ chức các buổi chuyên đề, chia sẻ trong hội thảo, đóng vai trò giám khảo tại các cuộc thi học thuật và đánh giá báo cáo tốt nghiệp của sinh viên. Những hoạt động này hứa hẹn sẽ giúp sinh viên tiếp cận sâu hơn với môi trường làm việc thực tế và nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Hình ảnh buổi làm việc đầy kỳ vọng giữa ban lãnh đạo khoa và đại diện Công ty Luật TNHH MTV Dũng Tuấn Khang.

Buổi gặp gỡ là minh chứng rõ rệt cho tinh thần hợp tác mạnh mẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, mang đến cho sinh viên những cơ hội quý báu để sẵn sàng bước vào thị trường lao động. Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế cam kết không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo sinh viên của mình luôn được chuẩn bị vững vàng cả về kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế.

Khoa Quản Trị KTQT

luật, kinh tế, kết nối, doanh nghiệp, quản trị, tuyển sinh