Cơ hội việc làm

Thông báo tuyển dụng Công Ty TNHH SX TM DV Tân Tường Khang (cập nhật 7/4/2020)

Công Ty TNHH SX TM DV Tân Tường Khang

Địa chỉ: F1-F2, D2&N5, KCN Nam Tân Uyên, Khánh Bình, Tân Uyên

Nộp hồ sơ

• - Mức lương: 20-25 triệu
  • - Kinh nghiệm: 3 năm
  • - Trình độ: Cao đẳng trở lên
  • - Số lượng tuyển dụng: 1
  • - Giới tính: Không yêu cầu
  • - Tính chất công việc: Giờ hành chính
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  • - Thời gian thử việc: Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Mô tả

- Chịu trách nhiệm quản lý hệ thống chất lượng của công ty
- Xây dựng cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ phòng QLCL.
- Phụ trách soạn thảo và triển khai áp dụng các tiêu chuẩn HACCP, ISO 9001:2015 , BRC, SEDEX.
- Tiếp đón các đoàn đánh giá từ khách hàng hoặc bên thứ 3
- Chuẩn bị các hồ sơ audit
- Điều tra truy nguồn , tìm nguyên nhân và phân tích , theo dõi hành động khắc phục phòng ngừa .
- Am hiểu và kiểm soát về PCCC , an toàn lao động và hồ sơ môi trường
- Chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các họat động kiểm nghiệm, kiểm tra và giám sát về chất lượng nhằm bảo đảm việc duy trì chính sách và mục tiêu chất lượng của công ty.
- Thiết lập, cập nhật và cải tiến liên tục quy trình sản xuất và quản lý quy trình sản xuất: đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm.
- Tư vấn cho BGĐ trong lĩnh vực kiểm soát, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm của Công ty;
- Tiếp nhận và giải quyết các phản ánh, khiếu nại khách hàng liên quan đến chất lượng sản phẩm của công ty.
- Tổ chức đào tạo, tập huấn cho nhân viên về phương pháp làm việc đáp ứng yêu cầu công việc thuộc chức năng, nhiệm vụ của phòng.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của BGĐ.

Yêu cầu

- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên
- Có 3 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, nhựa, thực phẩm.
- Có khả năng thiết lập và triễn khai các quy trình, quy định chính sách về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Có kỹ năng thuyết trình và đàm phán.

Quyền lợi

- Lương từ 20- 25 triệu/tháng tùy theo năng lực ( trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn)
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH, BHYT, BHTN;
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi động viên cho bản thân và người thân theo quy định chung của như Chế độ thăm hỏi; Mừng các ngày lễ trong năm; Hiếu - hỉ…; sinh nhật, trung thu,..
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, văn hóa và thân thiện.
- Hỗ trợ ăn trưa, đồng phục, các chế độ công tác phí, phương tiện đưa đón đối với quản lý cấp cao, - Phép năm theo luật định; chương trình du lịch nghỉ mát hàng năm để tái tạo sức lao động.
-Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
-Thưởng cuối năm tối đa bằng 02 tháng tiền lương